Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hơn 140 triệu đồng quà tặng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Kinhtedothi - Sáng 17/5, Cung Thiếu nhi Hà Nội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình giao lưu “Kết nối yêu thương 2015” giữa trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt với đại diện trẻ em ở một số quận, huyện và các nhà tài trợ.
Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Cung Thiếu nhi Hà Nội và các nhà tài trợ đã trao 70 triệu đồng tiền quà cho 7 trung tâm và làng nuôi dưỡng trẻ em
Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Cung Thiếu nhi Hà Nội và các nhà tài trợ trao quà cho các trung tâm và làng nuôi dưỡng trẻ em
Đây là năm thứ 7, Quỹ Bảo trợ trẻ em tổ chức chương trình này và là lần tổ chức đặc biệt nhất vì được tổ chức tại trung tâm Thủ đô với sự tham dự đông nhất gần 300 em và số lượng quà và học bổng cũng được trao tặng nhiều nhất. Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Cung Thiếu nhi Hà Nội và các nhà tài trợ đã trao 70 triệu đồng tiền quà cho 7 trung tâm và làng nuôi dưỡng trẻ em; 70 suất học bổng vượt khó học tốt cho 70 em đến từ 6 quận huyện và làng trẻ em Birla, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, 30 em của 6 trung tâm còn nhận được phần quà trị giá 500.000 đồng/suất, 300 em đến tham dự đều được nhận quà ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Ông Đặng Văn Bất-Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ thông tin, trên địa bàn thành phố có khoảng 1,7 triệu trẻ em, trong đó hơn 13.000 em có hoàn cảnh đặc biệt, hơn 53.000 em có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình được tổ chức vào thời điểm này thật ý nghĩa khi các cháu vừa kết thúc một năm học với những thành tích xuất sắc. Hội đồng bảo trợ Quỹ ghi nhận và sẽ có những phần quà để động viên, khích lệ các cháu tiếp tục cố gắng hơn trong năm học tiếp theo.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

19 Feb, 01:05 PM

Kinhtedothi-Gần 20 năm qua, một gia đình ở xã Tịnh Khê (tỉnh Quảng Ngãi) vẫn bền bỉ nuôi ngựa — không chỉ để mưu sinh mà còn gìn giữ ký ức, đam mê và một lát cắt văn hóa hiếm hoi giữa đời sống hiện đại. Đàn ngựa được chăn thả dưới chân núi Thiên Mã, như một cơ duyên tình cờ nhưng lại mang đến vẻ đẹp dung dị và đầy chất thơ.

Xóm mưu sinh dưới đáy đại dương

Xóm mưu sinh dưới đáy đại dương

17 Feb, 03:15 PM

Kinhtedothi-Ở xóm Gành Cả (thôn Châu Thuận Biển, xã Đông Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), biển không chỉ ở trước mặt mà còn chảy trong ký ức và số phận của mỗi người. Từ bao đời nay, nơi đây nổi tiếng với nghề lặn biển săn bắt hải sản ở ngư trường Hoàng Sa – một nghề vừa khắc nghiệt, vừa hiểm nguy, nhưng mang lại nguồn sống cho hàng trăm gia đình.

Công an Cần Thơ thu nhận hồ sơ cấp căn cước và định danh điện tử xuyên Tết

Công an Cần Thơ thu nhận hồ sơ cấp căn cước và định danh điện tử xuyên Tết

17 Feb, 11:33 AM

Kinhtedothi - Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trên địa bàn thực hiện các thủ tục hành chính trong lĩnh vực căn cước và định danh điện tử, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP Cần Thơ tổ chức thu nhận hồ sơ cấp căn cước và tài khoản định danh điện tử mức độ 2 xuyên suốt dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ