Hơn 140 triệu đồng quà tặng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 17/5, Cung Thiếu nhi Hà Nội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình giao lưu “Kết nối yêu thương 2015” giữa trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt với đại diện trẻ em ở một số quận, huyện và các nhà tài trợ.

Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Cung Thiếu nhi Hà Nội và các nhà tài trợ đã trao 70 triệu đồng tiền quà cho 7 trung tâm và làng nuôi dưỡng trẻ em
Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Cung Thiếu nhi Hà Nội và các nhà tài trợ trao quà cho các trung tâm và làng nuôi dưỡng trẻ em
Đây là năm thứ 7, Quỹ Bảo trợ trẻ em tổ chức chương trình này và là lần tổ chức đặc biệt nhất vì được tổ chức tại trung tâm Thủ đô với sự tham dự đông nhất gần 300 em và số lượng quà và học bổng cũng được trao tặng nhiều nhất. Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Cung Thiếu nhi Hà Nội và các nhà tài trợ đã trao 70 triệu đồng tiền quà cho 7 trung tâm và làng nuôi dưỡng trẻ em; 70 suất học bổng vượt khó học tốt cho 70 em đến từ 6 quận huyện và làng trẻ em Birla, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, 30 em của 6 trung tâm còn nhận được phần quà trị giá 500.000 đồng/suất, 300 em đến tham dự đều được nhận quà ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Ông Đặng Văn Bất-Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ thông tin, trên địa bàn thành phố có khoảng 1,7 triệu trẻ em, trong đó hơn 13.000 em có hoàn cảnh đặc biệt, hơn 53.000 em có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình được tổ chức vào thời điểm này thật ý nghĩa khi các cháu vừa kết thúc một năm học với những thành tích xuất sắc. Hội đồng bảo trợ Quỹ ghi nhận và sẽ có những phần quà để động viên, khích lệ các cháu tiếp tục cố gắng hơn trong năm học tiếp theo.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần