Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hơn 173 nghìn lượt khách quốc tế đến Hà Nội

Kinhtedothi - Tháng 9/2015, khách quốc tế vào Hà Nội khoảng 173,3 nghìn lượt người, giảm 6,8% so tháng trước và tăng 40,1% so cùng kỳ.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Trong đó, khách nội địa đến tăng 0,1% và tăng 12,6% . Doanh thu hoạt động lưu trú, ăn uống, du lịch lữ hành tăng 1% so tháng trước và tăng 14,3% so cùng kỳ.

Uớc tính 9 tháng đầu năm, lượng khách quốc tế lưu trú tại Hà Nội 1,6 triệu lượt người tăng 13,8% so cùng kỳ. Trong đó, khách đến với mục đích du lịch, nghỉ dưỡng chiếm tỷ trọng 79% , tăng 11,9% so cùng kỳ, khách đến vì công việc chiếm tỷ trọng 21% , tăng 20,2% .

Khách quốc tế lưu trú tại Hà Nội 9 tháng đầu năm chia theo phương tiện đến như sau: Bằng đường hàng không là 1399,5 nghìn lượt người, tăng 22,2% so với cùng kỳ; đến bằng đường biển, đường bộ 232,4 nghìn lượt người, giảm 19,5%.

 Trong 9 tháng năm 2015, khách quốc tế lưu trú tại Hà Nội đến từ một số thị trường so cùng kỳ tăng cao là: Khách Hàn Quốc (tăng 50,7%), khách Mỹ (tăng 19,1% ), khách Thái Lan (tăng 24,3%), khách Đài Loan (tăng 22,1%)...
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vùng 2 Hải quân có Bí thư chi bộ Nhà giàn DK1 được Ban Tổ chức Trung ương tuyên dương

Vùng 2 Hải quân có Bí thư chi bộ Nhà giàn DK1 được Ban Tổ chức Trung ương tuyên dương

03 Feb, 09:13 PM

Kinhtedothi - Tối 3/2, nhân kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026), tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Lễ tuyên dương 96 Bí thư chi bộ xuất sắc toàn quốc. Đáng chú ý, một trong 96 người được tuyên dương, có Bí thư chi bộ Nhà giàn DK1/7 thuộc Vùng 2 Hải quân.

Phú Thọ: làng hoa Tiền Châu nhộn nhịp vào vụ Tết

Phú Thọ: làng hoa Tiền Châu nhộn nhịp vào vụ Tết

03 Feb, 06:29 PM

Kinhtedothi - Những ngày giáp Tết Nguyên đán, làng hoa cây cảnh Tiền Châu (phường Phúc Yên, tỉnh Phú Thọ) khoác lên mình diện mạo rực rỡ với muôn sắc hoa đua nở. Không khí mua bán nhộn nhịp, niềm vui hiện rõ trên gương mặt người trồng hoa khi một mùa Tết no ấm lại về trên vùng đất được mệnh danh là “vựa hoa” nổi tiếng của Phú Thọ.

Vùng 2 Hải quân sẵn sàng cho công tác bầu cử sớm trên biển

Vùng 2 Hải quân sẵn sàng cho công tác bầu cử sớm trên biển

03 Feb, 04:18 PM

Kinhtedothi - “Sau khi khai mạc bỏ phiếu sớm, Vùng 2 Hải quân sẽ tổ chức 2 tàu ra các Nhà giàn DK1, Tàu trực trên biển và các tàu cá của ta quanh khu vực để bỏ phiếu. Dự kiến bắt đầu từ ngày 26/2 đến 15/3” - đại tá Đỗ Hồng Duyên, Phó Chính ủy Vùng 2 Hải quân báo cáo với đoàn công tác.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ