Giải golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 15:

Hơn 18.000 suất học bổng được trao cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó

Hoàng Quân
Chia sẻ

Kinhtedothi -Giải golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 15 đã trao hơn 18.000 suất học bổng, với tổng trị giá hơn 20 tỷ đồng tận tay các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi và hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp cơ sở học tập tại 50 tỉnh, TP trên cả nước.

Sau ba năm đối mặt với những khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19, đông đảo nhà tài trợ và các golf thủ vẫn tiếp tục đồng hành và ủng hộ Giải Golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam - – Swing for the Kids. Giải năm nay cũng được tổ chức trong không khí phấn khởi của các em học sinh từ bậc mẫu giáo, trung học và các bậc cao hơn được trở lại mái trường sau một thời gian dài do dịch bệnh.

Nguyên Bộ trưởng Bộ KH&ĐT, Chủ tịch Giải golf  từ thiệnVì trẻ em Việt Nam Võ Hồng Phúc (đứng giữa) cùng đại diện các nhà tài trợ thực hiện cú Swing, đánh dấu giải đấu chính thức khởi tranh.
Nguyên Bộ trưởng Bộ KH&ĐT, Chủ tịch Giải golf  từ thiệnVì trẻ em Việt Nam Võ Hồng Phúc (đứng giữa) cùng đại diện các nhà tài trợ thực hiện cú Swing, đánh dấu giải đấu chính thức khởi tranh.

Theo Tổng biên tập Báo Đầu tư Lê Trọng Minh -  Trưởng ban tổ chức giải, khi cả nước đã bước vào trạng thái bình thường mới, Giải Golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam tiếp tục vai trò cây cầu nối của tình người và hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ những tấm lòng nhân ái trong xã hội, vì sự nghiệp khuyến học, khuyến tài của đất nước.

“Thực tế đã cho thấy dịch bệnh không thể làm gián đoạn sự kết nối của những trái tim nhân ái nhiệt thành trên khắp cả nước với những tấm lòng hiếu học nhưng đang nhất thời phải đối mặt với hoàn cảnh khó khăn. Học bổng Giải Golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids, tuy quy mô còn khiêm tốn nhưng luôn được trao đúng thời điểm và đúng đối tượng thụ hưởng, đã, đang và sẽ góp phần nhỏ bé vào thực hiện sứ mệnh “không ai bị bỏ lại phía sau” như đã thực hiện trong suốt 15 năm qua” - ông Lê Trọng Minh cho biết.

Giải Golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam kết thúc thành công tốt đẹp.
Giải Golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam kết thúc thành công tốt đẹp.

Suốt 15 mùa giải, Giải Golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam đã thực sự trở thành điểm hẹn thân thuộc, ấm áp của những tấm lòng hào hiệp, của những trái tim nhân ái, tiếp thêm nguồn lực cho hàng chục nghìn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là con em các đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, miền núi và hải đảo trên mọi miền Tổ quốc, hỗ trợ nâng cấp, cải tạo cơ sở vật chất phục vụ học tập của các trường.

Với ý nghĩa cao đẹp vì sự nghiệp khuyến học khuyến tài, Swing for the Kids đã thực sự gắn kết các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm và cộng đồng DN, để trao hơn 18.000 suất học bổng, với tổng trị giá hơn 20 tỷ đồng tận tay các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi và hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp cơ sở học tập tại 50 tỉnh, TP trên cả nước.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần