Hơn 200 VĐV quận Đống Đa tham gia chung kết Giải chạy báo Hànộimới

Trần Long
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 26/8, tại khu vực hồ Hoàng Cầu (phường Ô Chợ Dừa), quận Đống Đa đã tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018.

 Phó Chủ tịch UBND quận Đống Đa Phan Hồng Việt trao giải cho các vận động viên khối nam THCS.
Theo Phó Chủ tịch UBND quận Đống Đa Phan Hồng Việt, trước khi diễn ra vòng chung kết, quận Đống Đa đã triển khai đến tất cả các cơ sở trong quận và tiến hành kiểm tra chạy phổ thông Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 45 đối với học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân viên chức tại 15 trường THCS, 4 trường THPT, 2 trường Đại học, 3 cụm văn hóa thể thao. Kết quả kiểm tra đảm bảo về chất lượng, cự ly, đúng thời gian quy định và an toàn tuyệt đối với trên 13.000 người tham gia.
Cũng theo ông Phan Hồng Việt, Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018 nhằm kỷ niệm những ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước. Điều này góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và tăng cường sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên trên địa bàn quận với khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đồng thời, thông qua đó tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018 cấp TP.

Ngay sau lễ khai mạc, cuộc thi chung kết cấp quận đã được tổ chức với hơn 200 vận động viên và tranh tài ở 3 khối: THCS, THPT và công nhân viên chức, lao động, lực lượng vũ trang. Kết quả, ban tổ chức đã trao 6 giải nhất, 6 giải nhì, 6 giải ba và 12 giải khuyến khích cho các vận động viên tham gia.