Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hơn 4.300 tài khoản chiêu mộ của IS bị công bố

Kinhtedothi - Theo CNN, các tin tặc thuộc tổ chức Anonymous đã công bố hơn 4.300 tài khoản mạng xã hội Twitter đang được các thành viên của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) sử dụng để truyền bá chủ nghĩa cực đoan và tuyển mộ các tay súng.
Trong thời gian qua, Anonymous đã tấn công và công bố nhiều tài khoản mạng xã hội của IS
Trong thời gian qua, Anonymous đã tấn công và công bố nhiều tài khoản mạng xã hội của IS
Đây là một phần của chiến dịch OpISIS mà Anonymous đã tiến hành trong những tháng gần đây nhằm chống lại các tổ chức cực đoan. Tuy nhiên, IS vẫn mở mới và duy trì nhiều tài khoản Twitter để truyền bá chủ nghĩa cực đoan, thậm chí còn đe dọa tính mạng của ông Jack Dorsey - người đồng sáng lập Twitter vì đã khóa một số tài khoản có liên quan đến nhóm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bà Cao Thị Hòa An được chỉ định giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk

Bà Cao Thị Hòa An được chỉ định giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk

02 Jul, 08:25 PM

Kinhtedothi - Chiều 2/7, HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa X (nhiệm kỳ 2021 - 2026) đã tổ chức Kỳ họp thứ nhất và đã công bố nghị quyết của Quốc hội về việc chỉ định Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Cao Thị Hòa An làm chủ tịch HĐND tỉnh. Các ông Trần Phú Hùng, Đỗ Thái Phong được chỉ định giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Phú Thọ: người dân đến trung tâm hành chính công giải quyết thủ tục tăng cao sau sáp nhập

Phú Thọ: người dân đến trung tâm hành chính công giải quyết thủ tục tăng cao sau sáp nhập

02 Jul, 02:28 PM

Kinhtedothi - Sau thời điểm sáp nhập các đơn vị hành chính, lượng người dân đến làm thủ tục tại các Trung tâm phục vụ Hành chính công trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tăng đột biến. Tuy nhiên, công tác tiếp nhận, xử lý hồ sơ vẫn được triển khai hiệu quả, không xảy ra tình trạng quá tải hay lộn xộn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ