Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hơn 50 người Pakistan thiệt mạng do tai nạn xe buýt

Kinhtedothi - Hơn 50 người đã thiệt mạng và bị thương sau khi một chiếc xe buýt va chạm với một xe chở dầu gần thành phố Karachi, Pakistan sáng sớm hôm nay (11/1).
Nguyên nhân được xác định là do xe chở dầu chạy quá tốc độ và đâm vào xe buýt ở làn đường ngược chiều. Khi cả hai chiếc xe bị bốc cháy, chỉ một vài hành khách kịp nhảy ra thoát thân, số còn lại bị mắc kẹt và thiêu rụi cùng chiếc xe. Hiện tài xế điều khiển xe chở dầu đã bỏ trốn.
Chiếc xe buýt bị thiêu rụi
Chiếc xe buýt bị thiêu rụi
Tiến sĩ Seemi Jamali, người đứng đầu bộ phận cấp cứu tại Bệnh viện Jinnah ở Karachi cho biết, họ đã nhận được 57 thi thể và phải tiến hành xét nghiệm AND để nhận diện nạn nhân. Thiệt hại về người có thể tăng lên trong ít giờ tới do 4 người bị thương đang điều trị tại bệnh viện đang ở trong tình trạng vô cùng nguy kịch. Trong khi đó, Abdul Hafeez - thân nhân của nạn nhân vụ tai nạn cho biết, tổng cộng có 9 thành viên trong gia đình cô có mặt trên xe buýt và không một ai sống sót trở về.
Tai nạn giao thông không phải là hiếm ở Pakistan do các tài xế không được đào tạo bài bản và điều kiện hạ tầng kém. Trung bình mỗi năm, tại Pakistan xảy ra gần 9.000 tai nạn, khiến 4.500 trường hợp tử vong. Cách đây 2 tháng, ít nhất 50 người đã thiệt mạng trong vụ một chiếc xe buýt va chạm với xe chở hàng gần thành phố Khairpur, ở phía bắc của tỉnh Sindh.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

18 Dec, 03:39 PM

Kinhtedothi - Ngày 18/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Phú Thọ tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Đại hội có sự tham gia của 248 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho hơn 1,6 triệu hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh, thể hiện trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng cống hiến của phụ nữ các dân tộc trên địa bàn.

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

18 Dec, 12:22 PM

Kinhtedothi-Cử tri 3 phường Hai Bà Trưng, Bạch Mai, Vĩnh Tuy kiến nghị TP Hà Nội có giải pháp mạnh giải quyết một số vấn đề dân sinh đang được cử tri, người dân rất quan tâm, nhất là trong các lĩnh vực quản lý trật tự đô thị, an toàn giao thông; quy hoạch giao thông; xử lý ô nhiễm môi trường…

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

17 Dec, 08:01 PM

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội biểu dương Giáo xứ Bằng Sở đã luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần “phụng đạo, yêu nước” tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua, đồng hành với chính quyền địa phương trong các hoạt động từ thiện nhân đạo, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới sạch đẹp, văn minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ