Hơn 90% diện tích Vincom Center Long Biên có khách thuê

Chia sẻ

KTĐT - Vincom Center Long Biên đã bắt đầu bàn giao mặt bằng cho khách thuê để triển khai làm nội thất. Theo đó vào ngày 24/12 tới, TTTM này sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Nằm trong dự án khu đô thị Sinh thái Vincom Village, thuộc phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên (TTTM) hiện đang là tâm điểm thu hút khách thuê mặt bằng bán lẻ. Theo đó, tính đến ngày 15/9, 8 khách hàng đầu tiên của TTTM đã ký nhận mặt bằng để bắt đầu triển khai làm nội thất hoàn thiện cho gian hàng.
 
Được thiết kế theo mô hình TTTM thông minh, hiện đại “tất cả trong một”, Vincom Center Long Biên là địa chỉ kết hợp các chức năng: mua sắm, vui chơi, giải trí và ẩm thực... Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 4 hoàn toàn dành cho nhu cầu mua sắm với những thương hiệu cao cấp, uy tín trong và ngoài nước. Chủng loại hàng hóa phong phú, đa dạng từ thời trang, trang sức, đồng hồ, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ gia dụng, đồ chơi đến điện máy, nội thất, sản phẩm giáo dục…
Các nhóm hàng hóa này đều được chia thành các phân khu một cách thông minh và tiện dụng, tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng. Riêng tầng 5 là thế giới giải trí và làm đẹp với cụm rạp chiếu phim hiện đại, khu game hoành tráng và khu làm đẹp Gym, Spa tinh tế, đẳng cấp.
 
Được kì vọng sẽ trở thành điểm mua sắm hàng đầu tại khu vực phía Đông Hà Nội - khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh của Thủ đô, ngay khi công bố dự án, Vincom Center Long Biên nhanh chóng thu hút khách thuê. Hiện đã có trên 90% diện tích mặt bằng được lấp đầy bởi các thương hiệu lớn. Đây cũng là một trong những dự án thuộc chuỗi 10 trung tâm thương mại mà Vincom dự kiến xây dựng trong 5 năm tới.
 
Trong khi đó, khu đô thị sinh thái Vincom Village, mặc dù mới được khởi công từ trung tuần tháng 5 năm 2011 trên một diện tích hơn 183 ha, nhưng theo kế hoạch, toàn bộ giai đoạn 1 (bao gồm TTTM, các trường học, khu BT và toàn bộ hệ thống hạ tầng, cảnh quan) cũng đều sẽ được hoàn thiện vào cuối năm nay. Hệ thống cơ sở hạ tầng, bao gồm các tuyến đường chính bên trong dự án cũng đều đã hoàn thành.
Theo ông Lê Khắc Hiệp, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vincom, dù đây là thời điểm thị trường đang khó khăn nhưng việc đẩy mạnh tiến độ thi công của dự án lại gặp nhiều thuận lời vì huy động được tối đa nguồn máy móc, công nghệ, nguyên vật liệu tốt với giá cạnh tranh và nhân lực thi công chất lượng cao của các nhà thầu.
 
Có thể nói, khi dự án Vincom Village hoàn thành, nơi đây sẽ trở thành một khu vực sầm uất với chất lượng đời sống cũng như cơ sở hạ tầng hoàn thiện, góp phần thay đổi hoàn toàn bộ mặt của khu vực phía Đông Hà Nội.
 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần