Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hỗn chiến kinh hoàng giữa CĐV Nga và Anh

Kinhtedothi - Theo thông tin từ Reuters, vụ ẩu đả giữa cổ động viên Nga và Anh ở Marseille, khiến hàng chục người bị thương.
Một CĐV Nga đánh CĐV của Anh (Ảnh: EPA).
Một CĐV Nga đánh CĐV của Anh (Ảnh: EPA).
Ngày 12/6 (giờ địa phương), tại thành phố cảng Marseille của Pháp đã xảy ra các cuộc ẩu đả giữa hàng trăm cổ động viên bóng đá của Anh và Nga. Cảnh sát Pháp đã phải sử dụng hơi cay để trấn áp bạo lực.

Theo Reuters, ngay sau khi trận đấu giữa hai đội Anh và Nga kết thúc với tỷ số hòa 1-1 trên sân vận động Velodrome, các cổ động viên quá khích của Anh và Nga đã ném pháo sáng, xé cờ và tấn công nhau.

Sau đó, bạo lực còn xảy ra tại khu phố cổ Vieux Port ở Marseille.  Nhiều cổ động viên quá khích còn tấn công lực lượng an ninh. Theo thông tin từ cảnh sát  Marseille cho biết có ít nhất 30 người bị thương.  

Cơ quan quản lý bóng đá châu Âu (UEFA) ngay sau đó đã lên án các hành vi bạo lực ở Marseille đồng thời cảnh báo sẽ áp dụng các biện pháp kỷ luật nghiêm khắc đối với cổ động viên của hai nước.

Không chỉ ở thành phố Marseille, tại thành phố Nice cũng xảy ra đụng độ giữa cổ động viên bóng đá của Bắc Ailen và người dân địa phương. Được biết, vụ ẩu đả làm ít nhất 7 người bị thương.

Để phục vụ cho vòng chung kết EURO 2016 diễn ra trong 1 tháng (đến 11/7), Pháp đã triển khai hơn 90 nghìn cảnh sát, binh sĩ, nhân viên an ninh tình báo trên toàn quốc nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công, bạo lực ở các sân vận động, những khu ở cổ động viên và tất cả địa điểm công cộng khác.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

18 Dec, 03:39 PM

Kinhtedothi - Ngày 18/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Phú Thọ tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Đại hội có sự tham gia của 248 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho hơn 1,6 triệu hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh, thể hiện trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng cống hiến của phụ nữ các dân tộc trên địa bàn.

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

18 Dec, 12:22 PM

Kinhtedothi-Cử tri 3 phường Hai Bà Trưng, Bạch Mai, Vĩnh Tuy kiến nghị TP Hà Nội có giải pháp mạnh giải quyết một số vấn đề dân sinh đang được cử tri, người dân rất quan tâm, nhất là trong các lĩnh vực quản lý trật tự đô thị, an toàn giao thông; quy hoạch giao thông; xử lý ô nhiễm môi trường…

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

17 Dec, 08:01 PM

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội biểu dương Giáo xứ Bằng Sở đã luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần “phụng đạo, yêu nước” tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua, đồng hành với chính quyền địa phương trong các hoạt động từ thiện nhân đạo, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới sạch đẹp, văn minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ