Honda Việt Nam bổ sung màu mới cho SH

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Honda SH được thiết kế dựa theo những xu hướng mới và hiện đại nhất, mang đậm phong cách châu Âu, đồng thời đạt được những tính năng với độ tin cậy cao nhất.

Sau hơn một năm ra mắt với những tìm hiểu kỹ lưỡng về nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, Honda Việt Nam đã bổ sung thêm 2 màu mới là xanh đen và đỏ đen cho dòng xe Honda SH 125i/150i với giá bán lẻ đề xuất không thay đổi, lần lượt là 66 và 80 triệu đồng (đã có thuế giá trị gia tăng).
Mẫu Honda SH 2013. (Nguồn: scooter-infos.com)
Mẫu Honda SH 2013. (Nguồn: scooter-infos.com)
Honda SH được thiết kế dựa theo những xu hướng mới và hiện đại nhất, mang đậm phong cách châu Âu, đồng thời đạt được những tính năng với độ tin cậy cao nhất. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dòng xe này được thiết kế với kích thước vừa gọn phù hợp với đặc điểm của vùng đô thị Việt Nam.

Về mặt công nghệ, Honda SH đột phá với công nghệ eSP (enhanced Smart Power) - động cơ thông minh thế hệ mới 125/150cc 4 chu kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Động cơ thế hệ mới này được thiết kế nhỏ gọn, vận hành êm ái, bền bỉ, thân thiện môi trường với mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu do được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất.

Được chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào năm 2009, với thiết kế theo phong cách châu Âu kết hợp cùng công nghệ Nhật Bản tiên tiến, dòng xe SH125i/150i đã nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng Việt Nam.

Không ngừng cải tiến, mẫu xe được phát triển với một số thay đổi vào năm 2010, 2011 và thay đổi đột phá về thiết kế và công nghệ vào năm 2012. Đặc biệt, lần này Honda Việt Nam chú ý lựa chọn màu sắc cho SH 125i/150i kỹ càng nhằm làm nổi bật vẻ đẹp mặt ngoài của thân xe để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần