DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Honeywell mua lại mảng nghiên cứu hóa chất của Sigma-Aldrich

16-12-2015 13:18
Kinhtedothi - Đại diện Honeywell hôm nay (16/12) thông báo đã hoàn tất việc mua lại Seelze - mảng nghiên cứu hóa chất của Sigma-Aldrich với mục tiêu cung cấp các giải pháp tinh túy nhất nhằm phát hiện ma túy, xét nghiệm chẩn đoán y tế và các ứng dụng trong phòng thí nghiệm khác.
Mảng kinh doanh được mua lại bao gồm danh mục sản phẩm chất dung môi và danh mục hóa chất vô cơ của thương hiệu Fluka trên toàn thế giới, thương hiệu dung môi và danh mục hóa chất vô cơ của Sigma-Aldrich trong Khu vực Kinh tế châu Âu (EEA). Những danh mục sản phẩm này là một phần trong danh mục đầu tư mở rộng của Honeywell cung cấp hóa chất cho nghiên cứu, trong đó đã bao gồm các thương hiệu Riedel-de Haën® và Burdick & Jackson®.
Nhân viên Honeywell trong phòng thí nghiệm.
Nhân viên Honeywell trong phòng thí nghiệm.
"Việc phối kết hợp các mảng kinh doanh của Honeywell sẽ giúp mở rộng phạm vi phục vụ khách hàng và ứng dụng nhờ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với chất lượng đẳng cấp thế giới và sự nhất quán mạnh mẽ, những yếu tố thiết yếu cho một loạt các ứng dụng bao gồm việc tổng hợp thuốc, xét nghiệm thực phẩm, môi trường, hóa chất và pháp y," ông Qamar Bhatia, Chủ tịch Mảng Sản phẩm Đặc biệt của Honeywell cho biết. "Để quá trình chuyển đổi diễn ra liền mạch nhất có thể, khách hàng vẫn sẽ đặt mua sản phẩm trực tiếp thông qua Sigma-Aldrich và sẽ vẫn nhận được mức độ hỗ trợ đối với khách hàng, kĩ thuật và hậu cần như trước đây."
Các danh mục sản phẩm của Mảng Sản phẩm đặc biệt của Honeywell hiện nay bao gồm sáu dòng sản phẩm:

● Hóa chất Fluka® và thuốc thử sử dụng cho nghiên cứu sinh hóa và các ứng dụng hóa học và dược phẩm 

● Thuốc thử chuẩn độ Hydranal® Karl Fischer được sử dụng bởi các phòng thí nghiệm để đo độ ẩm của chất lỏng và chất rắn

● Dung môi tinh khiết Chromasolv® cho phép ghi sắc, một kỹ thuật được sử dụng để tách và phân tích hỗn hợp phức tạp

● Hóa chất chất lượng cao Riedel-de Haën® được sử dụng trong nghiên cứu sản xuất dược phẩm và khoa học sinh học

● Dung môi có độ tinh khiết cao, hóa chất và các sản phẩm sắc ký Burdick & Jackson® được sử dụng cho các phòng thí nghiệm và sản xuất dược phẩm

● Dung môi vô cơ Sigma-Aldrich® được bán ở khu vực kinh tế châu Âu (EEA)

Mảng kinh doanh được sát nhập có khoảng 200 nhân viên chủ yếu ở Seelze, với các nhân viên bán hàng và tiếp thị trên khắp châu Âu. Nhà máy của Honeywell tại Seelze chuyên sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Riedel-de Haen, hiện đang sản xuất phần lớn các sản phẩm trong mảng kinh doanh mua lại này.

Mảng kinh doanh được sát nhập này sẽ được ghép vào Nhánh kinh doanh hóa chất (Fine Chemicals business) của Honeywell và sẽ tiếp tục được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo cốt lõi của công ty được mua lại. Với hai nhà máy sản xuất, Seelze và Muskegon, Mich., ở Mỹ, mảng kinh doanh này sẽ có thể phát triển và sản xuất hóa chất dùng cho việc nghiên cứu yêu cầu độ tinh khiết cao và các vật liệu khác được sử dụng trong nghiên cứu thuốc mới, xét nghiệm chẩn đoán y tế và các ứng dụng trong phòng thí nghiệm khác.

Với việc bổ sung các sản phẩm chuẩn độ, dung môi có độ tinh khiết cao và thuốc thử, và các hóa chất vô cơ đặc biệt, Honeywell đang xây dựng danh mục sản phẩm dựa trên các sản phẩm lâu đời của Burdick & Jackson và Riedel-de Haen. Nhánh kinh doanh hóa chất của Honeywell đã cung cấp hóa chất nghiên cứu chất lượng cao và các hợp chất hữu cơ và vô cơ đặc biệt cho ngành công nghiệp hóa chất và dược phẩm hơn 100 năm nay. Sản phẩm được bán dưới thương hiệu Burdick & Jackson và Riedel-de Haen, và được sử dụng trong một loạt các ứng dụng trong phòng thí nghiệm, dành cho người tiêu dùng và các ngành công nghiệp bao gồm phát hiện ma túy, kem đánh răng, hóa chất làm sạch nước, thực phẩm bổ sung, tổng hợp polymer, và xử lý hoàn thiện bề mặt kim loại.
TAG: