Hồng Đăng chính thức bị thay thế trong “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi - Tối 1/7, VTV ra thông báo chính thức về việc diễn viên Lan Phương sẽ là khách mời tập đầu tiên, mùa 2 chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” thay vì diễn viên Hồng Đăng như thông báo trước đó.

Ngày 23/6, tại cuộc họp báo thông báo về chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2, BTC cho biết, khách mời những số đầu tiên là diễn viên Hồng Đăng và Lan Phương.

Diễn viên Hồng Đăng.
Diễn viên Hồng Đăng.

Trưa 1/7, VTV thông tin về việc thay thế hoặc cắt bỏ chương trình có sự tham gia của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh từ ngày 1/7, kể cả chương trình phát lại do đang có scandal tại nước ngoài gây xôn xao dư luận.

Diễn viên Lan Phương sẽ là khách mời đầu tiên của ''Cuộc hẹn cuối tuần'' mùa 2.
Diễn viên Lan Phương sẽ là khách mời đầu tiên của ''Cuộc hẹn cuối tuần'' mùa 2.

Theo thông báo mới nhất của VTV, với những diễn biến mới cùng sức hút của nhân vật Khánh trong phim "Thương ngày nắng về", diễn viên Lan Phương được lựa chọn là khách mời đầu tiên của chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2". Số đầu tiên lên sóng vào 20 giờ thứ 7 ngày 2/7/2022 trên kênh VTV3.

Không giống với hình ảnh cô chị cả tất bật lo toan vun vén cho gia đình của "Thương ngày nắng về", đến với "Cuộc hẹn cuối tuần" hôm nay là một nữ nghệ sĩ trong trang phục lộng lẫy cùng bạn nhảy hòa mình vào tiết mục khiêu vũ Chicago.

Diễn viên Lan Phương thể hiện tài năng âm nhạc.
Diễn viên Lan Phương thể hiện tài năng âm nhạc.

Một Lan Phương xinh đẹp với nhiều khả năng khác nhau: Múa, nhảy, dẫn chương trình, diễn kịch, đóng phim truyền hình, phim điện ảnh sẽ lần lượt được hé mở qua từng nội dung chương trình để thấy hình ảnh một nữ diễn viên đa tài cùng những câu chuyện về tình yêu trọn vẹn theo đuổi con đường nghệ thuật.

Diễn viên Lan Phương.
Diễn viên Lan Phương.

Lần đầu đến với "Cuộc hẹn cuối tuần", MC Long Vũ thể hiện sự đa tài trong tiết mục song ca “Can't help falling in love” cùng Lan Phương. Cả hai đều có điểm chung là giỏi ngoại ngữ cũng như khả năng phát âm nên ê kíp thực hiện đã thiết kế một trò chơi vui nhộn về thử thách tiếng Anh trong chương trình, hứa hẹn tạo sự bất ngờ cho khán giả.

Điểm nhấn của "Cuộc hẹn cuối tuần" xoay quanh những câu chuyện nghề đầy thú vị của diễn viên Lan Phương. Đó là game thử thách tài năng diễn xuất qua các tình huống gọi điện thoại cùng phần xuất hiện của MC Trần Ngọc. Là trích đoạn về những vai diễn xấu xí, điên khùng của Lan Phương từ khi mới vào nghề đến nay. Là những hình ảnh hậu trường cảm động như để đóng cảnh say rượu, cãi vã mẹ chồng, nữ diễn viên đã phải xử lý thế nào. Là những phân đoạn đầy đau khổ của nhân vật Khánh trong "Thương ngày nắng về"... MC Long Vũ đã phải thốt lên câu hỏi của anh cũng là của rất nhiều khán giả: Một người rút hết ruột gan cho vai diễn như thế, Lan Phương làm thế nào để trở về đời thường, làm thế nào để cân bằng trong cuộc sống gia đình, nhất là khi đang có con nhỏ?

Không gian tươi mới với nhiều màu sắc, cảm xúc, âm nhạc và phần kết nối hài hước, dí dỏm của người dẫn chương trình, những bộc lộ chân thành và sẵn sàng đón nhận thử thách của khách mời - "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 2 hứa hẹn mang tới những phút giây giải trí vào lúc 20 giờ thứ 7 trên kênh VTV3.