Hồng Nhung: Tôi không được mời để “tạo căng thẳng”

Chia sẻ

KTĐT - Đúng dịp ca sĩ Hồng Nhung bắt đầu thực hiện vai trò làm người "cầm cân nảy mực" trong cuộc thi tìm kiếm nhóm nhạc nữ "House of Dreams- Sáng bừng sức sống," phóng viên đã có cuộc phỏng vấn cởi mở với chị.

- Được mời tham gia làm giám khảo một cuộc thi nghệ thuật chứng tỏ uy tín, không phải “thương hiệu” mà chính xác là “ca hiệu” của người nghệ sĩ đã được khẳng định. Song cũng thông qua các cuộc thi lớn có phát trên truyền hình như vậy thì nghệ sĩ được mời cũng tô đậm thêm tên tuổi của mình. Với chị, chị đang vì cuộc thi hơn hay vì muốn làm sáng hơn tên mình?

Ca sĩ Hồng Nhung: Đây không phải là lần đầu tôi được mời làm giám khảo cho một cuộc thi truyền hình. Tôi thích tính chất của cuộc thi này và ban tổ chức tạo điều kiện tốt nhất về thời gian khiến tôi có thể tham gia thu hình được. Tôi đặc biệt thích ekip chương trình, từ sản xuất đến thực hiện. Tên chương trình là “Sáng Bừng Sức Sống,"  nên tôi nghĩ ai tham gia cũng sẽ được “Sáng”…, dù có ý định hay không!!! (cười)

    

- Có ý kiến cho rằng mời chị làm giám khảo thì cuộc thi không “gay cấn” vì chị rất hoạt ngôn, khéo nói. Chị sẽ “không biết chê” và có thể sẽ tránh tranh luận với thí sinh. Lần này chị có chịu “dấn thân” để tạo ra căng thẳng cho cuộc thi tăng hấp dẫn?

Ca sĩ Hồng Nhung: Tôi không được mời để “tạo căng thẳng”! Tôi cũng không tranh luận với thí sinh! Đây không phải là cuộc đàm luận mà là cuộc thi. Giám khảo đưa ra ý kiến chủ quan của mình, trở thành quan điểm của cuộc thi. Tôi sẽ nhận xét thí sinh, không chỉ khen ưu điểm để khích lệ, mà nêu cả nhược điểm để họ có thể sửa chữa để tốt hơn. Chính khả năng của họ sẽ làm nên sự hấp dẫn của cuộc thi.

- Như đã nói, khán giả quý mến chị khá nhiều, họ có thể sẽ rất muốn chị xuất hiện cùng những bài ca đi cùng tuổi trẻ của họ, theo kịch bản chị có hát trong chương trình, nếu được yêu cầu chị có sẵn lòng?

Ca sĩ Hồng Nhung: Đây là sân chơi để các thí sinh thể hiện mình, tôi chỉ có mặt để giúp cho họ tiến bộ dần theo quá trình của cuộc thi, và tất nhiên, để cùng với các thành viên của ban giám khảo và khán giả lựa chọn ra ban nhạc nữ mới. Tuy vậy, tôi luôn sẵn sáng hát cùng các bạn!

- Sắp xuất hiện thường xuyên trên truyền hình, chị đã có “chương trình” chuẩn bị trang phục thật “đổi mầu” cho mình chưa? Khán giả có nên hồi hộp để chờ sự xuất hiện luôn thay đổi tràn đầy sức sống của Hồng Nhung?

Ca sĩ Hồng Nhung: Ồ, một trong những lý do làm cho việc tham gia chương trình truyền hình này càng thêm thú vị đối với tôi là chuyện thời trang đấy! Style của tôi trong “Sáng bừng sức sống” sẽ là gọn gàng, năng động! Đây cũng là dịp tôi gặp gỡ những nhà thiết kế mới, trẻ tuổi, đến từ châu Âu.

    

- Xin chị chia sẻ đôi nét mới về mình, một người luôn cho người đối diện cảm nhận sự tươi vui, niềm hạnh phúc. Đó có phải là bí quyết trẻ lâu của chị?

Ca sĩ Hồng Nhung: Có lẽ vì thế mà tôi được mời vào ngôi nhà “Sáng bừng sức sống” chăng? (cuời…) Tôi tập thể thao mỗi ngày, nếu không yoga thì chạy bộ, tập tạ, bơi, kể cả… đấm bốc! Sự năng động làm con người ta suy nghĩ một cách tích cực hơn, và vì thế cảm thấy yêu đời hơn, trở nên trẻ đẹp hơn. Và âm nhạc! Không thể sống thiếu âm nhạc được! Đây là tinh thần mà tôi mong muốn được mang đến trong chương trình truyền hình "House of Dreams – Sáng bừng sức sống" lần này!

- Xin cảm ơn Hồng Nhung!