Hồng Nhung "ưu ái" Cát Tường

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đêm bán kết 2 cuộc thi “Giọng hát Việt 2013” đã công bố kết quả 4 thí sinh xuất sắc nhất. Đêm thi là cuộc đấu loại trực tiếp giữa 2 thí sinh cuối cùng trong mỗi đội. Do đó các thí sinh đã cố gắng hết sức trình diễn như lần cuối được đứng trên sân khấu.

Mở đầu chương trình, 2 thí sinh cũ của cuộc thi là Dương Hoàng Yến và Nguyễn Trần Minh Sang đã “châm lửa” cho đêm thi bằng ca khúc Queen of the night của Mozartz, Francesco Sartori và Lucio Quarantoto.

Hồng Nhung "ưu ái" Cát Tường - Ảnh 1
Đội HLV Mỹ Linh là đội bắt đầu những màn thi đầy kịch tính trong đêm. Nguyễn Thái Quang với chất giọng mộc mạc ấm áp cùng sự hỗ trợ của dàn hợp xướng đã hòa mình với ca khúc You raise me up của Rolf Lovlaand. Còn Hoàng Tôn tiếp tục thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác mang tên Feel your love với sự hỗ trợ của những người bạn thân thiết trong nhóm FBboiz.

 
Hồng Nhung "ưu ái" Cát Tường - Ảnh 2
Ở đội của Hồng Nhung, nếu như tuần trước Phạm Hà Linh phiêu cùng Bóng mây đời tôi – một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí thì trong đêm thi này, cô lại đầy da diết, sâu lắng với ca khúc Cô đơn của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Với cô nàng cá tính Vũ Cát Tường, trong tuần này cô biểu diễn ca khúc Mẹ do chính mình sáng tác. Bài hát là lòng biết ơn vô hạn của cô với đấng sinh thành. Ca khúc này nhận được nhiều sự khen ngợi của các Huấn luyện viên về cảm xúc cô thể hiện trong bài hát.

 
Hồng Nhung "ưu ái" Cát Tường - Ảnh 3
Không kém cạnh hai đội trên, ở đội Đàm Vĩnh Hưng, thí sinh Vũ Thảo My lần đầu tiên thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác trên sân khấu Giọng hát Việt. Những nghẹn ngào, tình yêu , lời cảm ơn với mẹ được cô thể hiện đầy cảm xúc qua ca khúc rất ý nghĩa Con yêu mẹ.
Hồng Nhung "ưu ái" Cát Tường - Ảnh 4
Với Song Tú, cô trình diễn đầy nồng nàn cùng ca khúc nổi tiếng Dạ khúc cho tình nhân. Ca khúc này được cô làm mới hơn so với các phiên bản của nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như: Đàm Vĩnh Hưng, Nam Khánh, Thu Phương… Ở đội Quốc Trung, chàng rocker Thái Châu đã cháy hết mình với một sáng tác của chính ban nhạc của anh với tên gọi rất ấn tượng 1019, Chìa khóa bạc và fin cafe. Cuối cùng là tiết mục Trần Vũ Hà My mang tới một luồng gió mới khi  nghẹn ngào, trầm lắng với ca khúc mang tên Buồn. 

 
Hồng Nhung "ưu ái" Cát Tường - Ảnh 5
Sau phần trình diễn của các thí sinh là đến phần chờ đợi vô cùng hồi hộp của khán giả ở phần công bố kết quả. Ở đội HLV Hồng Nhung, mặc dù thí sinh Phạm Hà Linh có số lượng tin nhắn bình chọn cao hơn nhưng huấn luyện viên Hồng Nhung quyết định lựa chọn Vũ Cát Tường sẽ là người đi tiếp với 100% tỉ lệ chọn của HLV. Ở đội HLV Mỹ Linh, cô giành tỉ số 50 – 50 cho cả hai thí sinh và đưa quyền lựa chọn lại cho khán giả. Kết quả thí sinh Hoàng Tôn có số lượng bình chọn cao hơn cho nên anh là gương mặt đi tiếp vào đêm Chung kết xếp hạng.

 
Hồng Nhung "ưu ái" Cát Tường - Ảnh 6
Ở đội HLV Quốc Trung, anh đã dành 70% số điểm cho thí sinh Hà My và 30% còn lại cho chàng rocker Thái Châu. Phần bình chọn giữa hai thí sinh này rất sát nhau tuy nhiên tổng điểm cộng lại thì thí sinh Hà My cao hơn Thái Châu, do vậy Hà My sẽ đại diện cho đội Quốc Trung tranh tài với các thí sinh khác trong đêm chung kết.

Hồng Nhung "ưu ái" Cát Tường - Ảnh 7
Đàm Vĩnh Hưng dành quyền lựa chọn cho khán giả khi chia đôi điểm số cho cả hai học trò cưng. Phần bình chọn cao nhất thuộc về Thảo My và cô sẽ là “chiến binh” cuối cùng của đội Mr. Đàm. Như vậy, Giọng hát Việt 2013 đã lộ diện ra 4 thí sinh xuất sắc nhất để tranh tài trong đêm chung kết.