Họp kín ở Old Trafford

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Tân HLV David Moyes, HLV sắp mãn nhiệm Ferguson và Ryan Giggs, người được cho là thủ lĩnh trong phòng thay đồ MU, bị bắt gặp họp kín tại một khách sạn ở Cheshire hôm qua

Nhân chứng của tờ Sun (Anh) kể lại rằng bộ ba yếu nhân của MU bắt đầu làm việc từ 10h30 và lần lượt rời khách sạn sau một tiếng rưỡi đồng hồ thảo luận.
 
Nội dung của cuộc họp này, theo Sun và nhiều tờ báo Anh khác, không nằm ngoài việc bàn bạc về tương lai của Wayne Rooney, người cách đây gần ba tuần đã tìm gặp trực tiếp Ferguson để đề bạt nguyện vọng rời MU.

Cũng như năm 2010 khi Rooney muốn ra đi, lời đề nghị đó bị Ferguson từ chối thẳng thừng với quan điểm, tiền đạo người Anh vẫn hữu dụng và còn tương lai lâu dài với CLB.

Nhưng với việc Ferguson giải nghệ cuối mùa này, tương lai của Rooney một lần nữa bị đặt cạnh dấu hỏi lớn. HLV mới của MU David Moyes từng có hục hặc với Rooney trước kia, thậm chí đã kiện tiền đạo này ra tòa với cáo buộc có những lời lẽ bịa đặt, phỉ báng ông và thắng kiện.

Moyes, sau cuộc gặp tay ba với Ferguson và Giggs, xuất hiện tại một sự kiện khác và ngay tại đó, ông đã úp mở về việc cố giữ chân Rooney khi mô tả học trò cũ là "một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới bóng đá hiện tại".

Giữ chân Rooney là thách thức đầu tiên của Moyes một khi ông tiếp quản ghế nóng từ Ferguson.
Ông cũng cho biết sẽ gặp trực tiếp Rooney trong tuần tới, khi mùa giải đã hạ màn, để thuyết phục ngôi sao đang tìm đường ra đi này.

Về phần Rooney, bầu không khí ở MU ngày càng trở nên ảm đạm và ngột ngạt. Sau trận tiếp Swansea cuối tuần qua mà anh bị gạt khỏi danh sách thi đấu và bị các CĐV la ó, Rooney tiếp tục bị HLV Ferguson bóc mẽ, huỵch toẹt chuyện anh đòi ra đi và lấy đó làm cớ để không đăng ký anh thi đấu.

Trong lễ diễu hành mừng công của MU hôm qua, Rooney cũng bị các CĐV nhà la ó phản đối.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần