“Hot boy” 6 múi điển trai bị Thanh Hằng loại

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nửa chặng đường đầu tiên của Vietnam’s next top model 2015 vừa bước vào giai đoạn cao trào của cuộc hành trình chinh phục ngôi vị quán quân mùa thứ 6.

Top 11 Vietnam’s next top model 2015 đã được thử sức với một kỹ năng mới cần thiết cho một người mẫu chuyên nghiệp, đó là kỹ năng giao tiếp và thu hút đám đông. Sau hoạt động giao lưu với các em nhỏ của mái ấm Bừng sáng, hiểu hơn về cuộc sống và hoàn cảnh của bé.
“Hot boy” 6 múi điển trai bị Thanh Hằng loại - Ảnh 1
Host Thanh Hằng đã đưa ra một thử thách chính là các thí sinh sẽ hóa thân thành những nhân vật đặc biệt để tránh bị nhận ra và bán những món hàng tự làm bằng tay của những trẻ em khiếm thị từ mái ấm Bừng Sáng. Toàn bộ số tiền thu về được sẽ được chuyển trực tiếp cho mái ấm ngay sau đó. 
Thanh Hằng dạy catwalk cho thí sinh
Thanh Hằng dạy catwalk cho thí sinh
Nhờ váo kỹ năng bán hàng thông minh và khả năng thuyết phục khách hàng ấn tượng, “cô nàng quyến rũ” Hương Ly là thí sinh chiến thắng thử thách lần này. Ngay sau thử thách, Hương Ly đã đại diện cho Top 11 đến thăm mái ấm Bừng Sáng và gửi tặng toàn bộ số tiền thu được lần này.
 
Hương Ly chia sẻ “Tôi rất xúc động khi nhìn thấy các em cố gắng từng ngày để nỗ lực sống tốt, hy vọng với những đóng góp nhỏ nhoi của mình và chương trình các bé sẽ có thêm những dụng cụ học tập và có những niềm vui nho nhỏ. Tôi hy vọng sau chương trình này, tôi sẽ trở lại đây để thăm và trò chuyện cùng các em nhiều hơn”.

 
Hoàng Gia Anh Vũ chia tay giấc mơ quán quân Top Model
Hoàng Gia Anh Vũ chia tay giấc mơ quán quân Top Model

“Hot boy” 6 múi điển trai bị Thanh Hằng loại - Ảnh 2
Tập chụp hình chung với những “bạn diễn” đặc biệt là một trong những thử thách được khán giả mong chờ nhất trong tất cả mùa giải của các phiên bản next top model trên khắp thế giới. Và tập 5 của Vietnam’s next top model 2015 vừa được phát sóng tối qua (30/8) trên kênh VTV3 chính là buổi chụp ảnh của các thí sinh những “bạn diễn” vô cùng tinh nghịch và phá bĩnh đó chính là những chú khỉ tại khu du lịch Đảo Khỉ, Cần Giờ.
“Hot boy” 6 múi điển trai bị Thanh Hằng loại - Ảnh 3
Với phụ kiện là chiếc nón và trái cây nhiệt đới, các thí sinh đã gặp phải rất nhiều tình huống khó khăn vì những chú khỉ ở đây vốn rất tinh nghịch. Có không ít thí sinh lúng túng khi phải tạo dáng và hợp tác với “bạn diễn” như Nguyễn Hợp, H’Hen Niê, Đinh Đức Thành, nhưng cũng có thí sinh khống chế được nỗi sợ hãi.
“Hot boy” 6 múi điển trai bị Thanh Hằng loại - Ảnh 4
“Cô gái Ê Đê” H’Hen Niê đã có sự phối hợp tốt với những chú khỉ tinh nghịch và là thí sinh sở hữu tấm ảnh đẹp nhất của tuần này. Giành lấy quyền thủ lĩnh từ tay Hoàng Anh Tú. Top 3 nguy hiểm của tập này chính là Nguyễn Hợp, Hoàng Gia Anh Vũ và Đinh Đức Thành.
Trong tập 5 cũng chứng kiến những thay đổi ngoạn mục của “cô sinh viên Sư phạm 190cm” Hồng Xuân khi tấm ảnh khiến các giám khảo bất ngờ với những thay đổi đáng khích lệ và đầy nỗ lực. Các thí sinh Hương Ly, Hoàng Anh Tú, K’B rơi, Đào Thị Thu tiếp tục giữ phong độ trong những thử thách lần này. 
“Hot boy” 6 múi điển trai bị Thanh Hằng loại - Ảnh 5
Chàng hot boy 6 múi điển trai, sở hữu chiều cao 1m81, Hoàng Gia Anh Vũ (sinh năm 1995) thể hiện rõ sự lúng túng và không kiểm soát được cơ thể của mình trong thử thách chụp hình với động vật. Ngoài ra, sự tiến bộ không rõ rệt và “một màu” khiến cho Hoàng Gia Anh Vũ phải dừng chân trong tập 5 Vietnam’s next top model 2015 . 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần