DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Hot boy” bất ngờ xin rút khỏi “Học viện ngôi sao”

08-05-2014 14:25
Kinhtedothi - Ngay trước khi 2 MC của chương trình công bố tỉ lệ bình chọn của khán giả dành cho hai gương mặt của nhóm nguy hiểm: Huỳnh Anh và Thanh Ly, chàng hotboy Huỳnh Anh đã xin phép cắt ngang để chia sẻ: “Em quyết định sẽ rút lui khỏi Học viện ngôi sao ở đây!”
Đêm Liveshow đề cử 7 khép lại với kết quả nhóm xuất sắc gồm Hòa Minzy, Minh Châu và top nguy hiểm gồm Thanh Ly, Huỳnh Anh. 4 học viên này tiếp tục tranh tài trong đêm biểu diễn và công bố kết quả để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất trong tuần cùng với học viên tiếp theo sẽ bị loại khỏi “Học viện ngôi sao - Star academy Vietnam” dựa trên kết quả bình chọn của khán giả. 
Chuyên gia Phương Linh khóc khi chia tay Huỳnh Anh.
Chuyên gia Phương Linh khóc khi chia tay Huỳnh Anh.
Với phần thể hiện nổi bật trong đêm liveshow trước, Hòa Minzy và Minh Châu là hai học viên xuất sắc nhất tuần thứ sáu và cùng tranh tài để giành ngôi sao lợi thế. Tuy nhiên, trái với sự bứt phá trong đêm đề cử, phần thể hiện của cả hai trong đêm biểu diễn đều bị các chuyên gia đánh giá là chưa đủ mới mẻ và thuyết phục.
Minh Châu
Minh Châu
Giám đốc Học viện ngôi sao – Nhạc sĩ Huy Tuấn đại diện chia sẻ một quyết định chưa từng có: “Chúng tôi cân nhắc rất là lâu để đưa ra một quyết định trong trong tuần tới sẽ không có bạn nào được nhận ngôi sao lợi thế. Cả hai bạn đều có những phần trình diễn chưa thực sự thuyết phục và đủ vượt trội. Tôi mong các bạn có thể cố gắng hơn trong những tuần tới!”. Quyết định này một lần nữa khẳng định những áp lực và đòi hỏi ngày một cao hơn từ các chuyên gia đối với các học viên còn lại khi Học Viện Ngôi Sao đã bước qua hơn một nửa chặng đường.
 
Huỳnh Anh trải lòng với ca khúc “Chasing Pavement” của Adele
Huỳnh Anh trải lòng với ca khúc “Chasing Pavement” của Adele
Ngay trước khi 2 MC của chương trình công bố tỉ lệ bình chọn của khán giả dành cho hai gương mặt của nhóm nguy hiểm: Huỳnh Anh và Thanh Ly, chàng hotboy Huỳnh Anh đã xin phép cắt ngang để chia sẻ: “Em quyết định sẽ rút lui khỏi Học viện ngôi sao ở đây!”
Top 7 thể hiện sự tiến bộ trong khả năng vũ đạo với bài nhảy “Treasure”
Top 7 thể hiện sự tiến bộ trong khả năng vũ đạo với bài nhảy “Treasure”
Bên cạnh lí do về công việc và gia đình, Huỳnh Anh chia sẻ thêm về lí do anh nhìn nhận được từ bản thân mình: “Thực sự bên cạnh lí do gia đình, em cũng biết trong Học viện ngôi sao mình còn yếu chỗ nào, không tốt chỗ nào. Những lỗi em mắc phải em biết không thể giải quyết một sớm một chiều, không thể thay đổi chỉ qua 3 tháng ở Học viện ngôi sao.. Và em biết các bạn khác cùng rất cần cơ hội đó và xứng đáng hơn mình ở thời điểm hiện tại này.”
Thanh Ly được khen khi tự tin làm mới “Đừng ngoảnh lại”
Thanh Ly được khen khi tự tin làm mới “Đừng ngoảnh lại”
Quyết định bất ngờ của Huỳnh Anh đã khiến các chuyên gia và 6 học viên còn lại vô cùng bất ngờ. Tuy vậy, với những chia sẻ khá chân thành và thể hiện sự chín chắn, cân nhắc kĩ càng trước khi đi đến quyết định rút lui này của Huỳnh Anh, các chuyên gia đã tôn trọng lựa chọn này của anh.
Khách mời Hoàng Thùy Linh khoe vũ đạo bốc lửa với “Ngày không anh”
Khách mời Hoàng Thùy Linh khoe vũ đạo bốc lửa với “Ngày không anh”
Nữ ca sĩ Phương Linh không kìm được nước mắt khi lắng nghe những chia sẻ của Huỳnh Anh: “Chị thực sự yêu mến em hơn vì điều này. Chị tin em vẫn sẽ thành công, vì em luôn biết mình đang ở đâu, mạnh ở điểm nào, yếu ở điểm nào. Chị rất yêu quý em!”
Phương Linh và Huy Tuấn “bất đồng quan điểm” với phần biểu diễn của Minh Châu
Phương Linh và Huy Tuấn “bất đồng quan điểm” với phần biểu diễn của Minh Châu
Dù không quá nổi bật về giọng hát, nhưng Huỳnh Anh là một trong những học viên nhận được nhiều sự yêu nhờ khuôn mặt điển trai, sự nam tính, lịch lãm và đặc biệt là phong cách thân thiện, dễ gần và cuốn hút khi trình diễn trên sân khấu. Anh chàng từng rơi vào top nguy hiểm 5 lần và trong 4 lần trước, anh đều được khán giả giữ lại.
 “Cô liều” Hòa Minzy quay về với sở trường ballad cùng ca khúc “Người em đã yêu”. ​
“Cô liều” Hòa Minzy quay về với sở trường ballad cùng ca khúc “Người em đã yêu”. ​
Trong suốt chặng đường gắn bó với Học viện, Huỳnh Anh cũng là học viên nhận được nhiều ngôi sao nhất từ các khách mời với 3 ngôi sao về Giao tiếp và ứng xử (nhà báo Ngô Bá Lục), Xây dựng hình ảnh (người mẫu Thúy Hạnh), Biểu diễn sân khấu và giao lưu khán giả (Nhạc sĩ Phương Uyên). Huỳnh Anh cũng chia sẻ mình sẽ cố gắng nhiều hơn để trau dồi bản thân và đáp lại những tình cảm mà khán giả dành cho mình trong suốt thời gian qua. Với sự rút lui của Huỳnh Anh, các chuyên gia cũng quyết định sẽ không có học viên bị loại trong tuần này và Thanh Ly sẽ tiếp tục ở lại với Học viện ngôi sao.
TAG: