"Hot boy" Long Khánh bất ngờ bị loại

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Vy Khanh được yêu thích nhất, và Minh Hằng - Phan Hiển cứu hai thí sinh có triển vọng hơn là Minh Đức và Kim Thư. Long Khánh làm tròn vai Harry Potter nhưng vẫn phải ra về.

Nếu như ở tuần trước, các thí sinh nhí đã có những màn biểu diễn ấn tượng với chủ đề Con ngoan trò giỏi thì ở tuần này, với đề tài Đêm hoạt hình, 12 thí sinh đến từ ba đội đã cùng nhau hóa thân thành nhiều nhân vật hoạt hình khác nhau.
Vy Khanh - Long Khánh
Vy Khanh - Long Khánh
Với đội giám khảo Minh Hằng – Phan Hiển, bé Kim Thư đã hóa thân trong vai Scatlet độc ác ép minion Minh Đức đi kiếm vương miệng. Hai em ngoài phần thể hiện kỹ thuật nhảy tốt thì còn phát huy nét biểu cảm trên gương mặt khi biểu diễn. Vy Khanh - Long Khánh (team Minh Hằng - Phan Hiển) với bộ truyện nổi tiếng thế giới Harry Potter.

Vy Khanh hóa thân vào vai Hermione còn Long Khánh trở thành "đứa bé vẫn sống" Harry Potter.  Phan Hiển "làm khó" học trò nhí với các bài nhảy kĩ thuật khó và phức tạp. Long Khánh tuy nhỏ tuổi hơn Vy Khanh nhưng đã dẫn dắt, bê đỡ "chị gái" thành công. Vy Khanh được nhận xét là biết kiểm soát cơ thể, ngay cả khi "chân không chạm đất". Vy Khanh được yêu thích nhất, và Minh Hằng - Phan Hiển cứu hai thí sinh có triển vọng hơn là Minh Đức và Kim Thư. Long Khánh làm tròn vai Harry Potter nhưng vẫn phải ra về. 

Trong liveshow 4, cặp đôi Đoan Trang – Hà Lê đã gửi tới sân khấu hai tiết mục đầy đặc sắc: cuộc đấu gay cấn giữa hai nhân vật Songoku trước người anh em cùng hành tinh Saiya là Vegeta của Nam Anh và Như Minh. Tiết mục này đã mang đến không khí vô cùng kịch tính bởi cuộc đấu võ giữa hai thí sinh cùng với hiệu ứng kỹ xảo ánh sáng ấn tượng. Còn hai cô bé Yến Trang – Linh Chi đã tái hiện cuộc chiến giữa hai nhân vật cô bé quàng khăn đỏ và Tiên Hắc Ám qua điệu nhảy đương đại và khiêu vũ thể thao vô cùng đáng yêu.  Linh Chi và Nam Anh đi tiếp vào vòng trong vì các HLV "cứu". Cả nhóm nói lời chia tay với Như Minh.
Yến Trang - Linh Chi
Yến Trang - Linh Chi
Ở đội giám khảo Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải, 2 tiết mục được trình diễn đã chinh phục người xem với những cảm xúc đối lập nhau: Đó là câu chuyện tình bạn cảm động giữa hai chú chim rio Thùy Dương và Minh Châu qua điệu nhảy đương đại, khiêu vũ thể thao hay không khí vui nhộn của cuộc tranh giành miếng bánh phomai giữa chú chuột Jerry và chú mèo Tom của Thu Trang – Bảo Anh. Nhưng cuối cùng, cả hai cùng nhau sẻ chia miếng bánh đó. Thủy Tiên quyết định khó khăn  cứu Thu Trang và Thùy Dương. Bảo Anh phải nói lời chia tay với chương trình.

Trong đêm thi này, các giám khảo đã dành cho các học trò những lời khen ngợi để động viên và khích lệ sự cố gắng hết mình của các em. Điều này làm cho sự quyết định chọn lựa của các giám khảo trở nên khó khăn hơn. Tuy vậy, họ cũng phải chọn ra cái tên xuất sắc sẽ bước vào những đêm thi tiếp theo.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần