HP công bố mở rộng chương trình dịch vụ hậu mãi

Chia sẻ

KTĐT - Ngày 28/2, công ty HP Việt Nam đã công bố mở rộng chương trình dịch vụ hậu mãi cho nhiều dòng máy tính xách tay hơn cũng như tăng số trạm tiếp nhận sản phẩm bảo hành (DOP) tại một số địa phương trọng yếu.

KTĐT - Ngày 28/2, công ty HP Việt Nam đã công bố mở rộng chương trình dịch vụ hậu mãi cho nhiều dòng máy tính xách tay hơn cũng như tăng số trạm tiếp nhận sản phẩm bảo hành (DOP) tại một số địa phương trọng yếu.

Ông Trịnh Thanh Lâm, Tổng giám đốc Nhóm Máy tính cá nhân công ty HP Việt Nam cho biết dịch vụ của HP, điển hình là chế độ chăm sóc toàn diện chỉ có tại HP được thực hiện bởi ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp được huấn luyện theo đúng quy định của HP toàn cầu.

Chương trình dịch vụ hậu mãi mới, bên cạnh các dòng sản phẩm HP G-series (HP G42 và G62) đã được triển khai trước đây, các dòng máy HP Pavilion (dv3 và dm4) và HP ProBook (4420s hay 4321s) cũng sẽ được áp dụng chế độ bảo hành siêu tốc (X’press service) chỉ trong vòng 4 giờ đối với các bảo hành đơn giản tại các trung tâm bảo hành chính hãng.

Đặc biệt, trong chương trình bảo hành siêu tốc của HP, khách hàng sẽ được tặng 1 chuột không dây hoặc balô HP nếu một trong các dòng máy trên có lịch sử bảo hành đơn giản quá 3 lần trong vòng 6 tháng.

Bên cạnh đó, hãng cũng bổ sung thêm 8 địa điểm tiếp nhận máy tính xách tay cần bảo hành trên toàn quốc tại Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang và trong thời gian tới là Bình Định và Đà Nẵng. Khách hàng khi chuyển máy tới Trạm tiếp nhận sản phẩm bảo hành (DOP) sẽ được miễn phí gửi nhận hai chiều từ địa phương tới trung tâm bảo hành của hãng và đồng thời được ưu tiên bảo hành sớm.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, HP cũng đã triển khai hệ thống xe chăm sóc khách hàng để hàng ngày giao và nhận máy tính cần bảo hành ngay tại các trung tâm điện máy và các đại lý lớn của HP.

HP cam kết thời gian sửa chữa máy với các lỗi thông thường tối đa không quá 1 tuần - nếu thời gian sửa chữa kéo dài hơn 1 tuần, khách hàng sẽ được tặng 1 chuột laser HP.

Chương trình kéo dài từ nay cho đến hết ngày 30/4.

Chương trình dịch vụ hậu mãi của HP được áp dụng cho tất cả dòng máy tính xách tay HP/Compaq được phân phối bởi các Tổng đại lý và đại lý cấp 1 chính thức của HP như FPT, CMC, DGW, IDC, Viettel và Vinacap./.