Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

HP ePrint hỗ trợ in trực tiếp từ iPhone, iPod Touch và iPad

KTĐT - Các máy in có hỗ trợ ePrint của HP có thể thực hiện lệnh in trực tiếp từ các thiết bị chạy hệ điều hành iOS của Apple như iPad hay iPhone.

KTĐT - Các máy in có hỗ trợ ePrint của HP có thể thực hiện lệnh in trực tiếp từ các thiết bị chạy hệ điều hành iOS của Apple như iPad hay iPhone.

AirPrint là ứng dụng in ấn qua mạng không dây dành cho iPad, iPhone và iPod touch. Phần mềm này sẽ đi kèm miễn phí trong bản cập phần mềm iOS 4.2 vào tháng 11 năm nay. Các thiết bị chạy được ứng dụng này bao gồm iPad, iPhone 4, iPhone 3GS và iPod touch (thế hệ thứ 2 trở về sau).

Ứng dụng AirPrint sẽ tự động tìm các máy in trong mạng cục bộ và có thể in văn bản, hình ảnh và đồ họa qua mạng Wi-Fi mà không cần cài đặt trình điều khiển hay tải bất kỳ phần mềm nào.

Các máy in ePrint hiện có và sắp ra mắt của HP sẽ là những thiết bị đầu tiên hỗ trợ in trực tiếp từ các thiết bị iOS thông qua phần mềm AirPrint. Hệ điều hành iOS 4.2 tương thích với các máy in HP có hỗ trợ ePrint sẽ được tung ra vào mùa thu năm nay, bao gồm các dòng HP Photosmart, Officejet, Officejet Pro và LaserJet Pro.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nguy cơ rò rỉ dữ liệu cá nhân từ trào lưu khoe ảnh căn cước công dân

Nguy cơ rò rỉ dữ liệu cá nhân từ trào lưu khoe ảnh căn cước công dân

03 Jul, 01:35 PM

Kinhtedothi - Trào lưu khoe ảnh căn cước công dân (CCCD) với quê quán mới trên ứng dụng VNeID đang thu hút sự quan tâm lớn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, việc chia sẻ hình ảnh này tiềm ẩn nhiều nguy cơ rò rỉ dữ liệu cá nhân, tạo điều kiện cho các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trong bối cảnh tội phạm công nghệ ngày càng tinh vi.

Switch 2 "cháy hàng"

Switch 2 "cháy hàng"

02 Jul, 04:05 PM

Kinhtedothi- Nintendo Switch 2 "cháy hàng" trên diện rộng do nhu cầu của người dùng tăng cao.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ