Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

HTC Paradise với bàn phím QWERTY lộ diện

KTĐT - Chiếc smartphone Android tầm trung HTC Paradise với bàn phím QWERTY được thiết kế dành riêng cho mạng AT&T (Mỹ) rò rỉ hình ảnh đầu tiên hôm 9/11.

KTĐT - Chiếc smartphone Android tầm trung HTC Paradise với bàn phím QWERTY được thiết kế dành riêng cho mạng AT&T (Mỹ) rò rỉ hình ảnh đầu tiên hôm 9/11.

HTC Paradise hiện vẫn chưa rõ sử dụng hệ điều hành Android phiên bản nào. Tuy nhiên, máy hỗ trợ kết nối đa dạng với 3G, Wi-Fi và GPS. Ngoài ra, nó còn được trang bị một giắc cắm tai nghe chuẩn 3,5 mm, một khe cắm thẻ microSD.

Điện thoại sở hữu màn hình 3,2 inch, một camera 3,2 megapixel. Hiện ngày ra mắt và giá bán của mẫu smartphone này vẫn chưa được tiết lộ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Dấu vết "số" và cái giá của niềm tin vào ẩn danh mạng

Dấu vết "số" và cái giá của niềm tin vào ẩn danh mạng

26 Jan, 12:24 PM

Kinhtedothi - Nhiều người dùng Internet tin rằng chỉ cần không đăng nhập tài khoản, không công khai danh tính hay sử dụng chế độ ẩn danh là có thể an toàn trên không gian mạng. Tuy nhiên, trong kỷ nguyên dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo, các chuyên gia cảnh báo rằng ẩn danh chỉ là một ảo giác. Mọi hành vi số đều để lại dấu vết và có thể thu thập, phân tích, từ đó dựng lại chân dung người dùng một cách tương đối đầy đủ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ