HTC Rezound chính thức nâng cấp lên Android 4.0

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Tại buổi họp báo ra mắt mẫu smartphone Rezound diễn ra vào tháng 11 năm ngoái, hãng HTC đã khẳng định rằng sản phẩm này hoàn toàn có thể được nâng cấp lên phiên bản Android 4.0 Ice Cream Sandwich, và họ hứa hẹn bản cập nhật sẽ được tung ra kịp thời.

Tuy nhiên, sau đó HTC đã khiến cho những khách hàng mua Rezound hết sức sốt ruột, vì suốt tám tháng ròng họ vẫn phải dùng hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread mà không thấy được hỗ trợ “lên đời” Android 4.0 như đã hứa hẹn.

Sau rất nhiều chờ đợi và thất vọng, cuối cùng chủ nhân của HTC Rezound cũng đã chính thức được nhận bản nâng cấp lên Ice Cream Sandwich vào hôm 2/8, khi nhà mạng Verizon Wireless và HTC cùng thông báo rằng họ đang triển khai Android 4.0 qua đường cập nhật không dây cho người dùng HTC Rezound.

Sau khi nâng cấp, mẫu smartphone nói trên sẽ chạy phiên bản Android 4.0.3 và phần mềm giao diện Sense 3.6.

Được biết, bản nâng cấp nói trên bao gồm tất cả những gì “tinh túy” nhất của Ice Cream Sandwich như các tính năng Face Unlock, giám sát dữ liệu, cải thiện khả năng đa nhiệm, cũng như cung cấp màn hình trang chủ được thiết kế lại với Launch Bar tùy biến.

Với việc triển khai bản nâng cấp Android 4.0.3 dành cho Rezound, HTC kỳ vọng họ sẽ giành lại được tình cảm ủng hộ từ phía người tiêu dùng, trong bối cảnh sức hấp dẫn từ những đối thủ Apple, Samsung đang ngày càng lớn hơn./

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần