Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Huấn luyện viên Van Gaal lần đầu lên tiếng

Kinhtedothi - Huấn luyện viên Louis van Gaal đã lần đầu tiên lên tiếng về chiến dịch mua sắm "khủng" của Manchester United trong mua Hè vừa qua khi chi tới 150 triệu bảng để tăng cường lực lượng (mua ngel Di Maria, Radamel Falcao, Marcos Rojo và Daley Blind).
Dù tới Old Trafford với rất nhiều kỳ vọng, song chiến lược gia người Hà Lan vẫn chưa giành được chiến thắng nào trong các trận đấu chính thức, thậm chí còn thất bại tủi hổ 0-4 trước đội bóng hạng 3 MK Dons.

Chính những thất bại đó đã khiến ban lãnh đạo M.U sốt ruột nên không ngần ngại đáp ứng yêu cầu mua sắm của Van Gaal, nhất là khi Quỷ đỏ đã trải qua một mùa giải thất bát dưới thời David Moyes. Nhà Glazer hẳn không muốn nhìn M.U một lần nữa không giành được vé dự Champions League, cho dù tình hình tài chính của đội bóng vẫn rất khả quan.
HLV Louis van Gaal và "bom tấn" Di Maria. (Nguồn: Getty Images)
HLV Louis van Gaal và "bom tấn" Di Maria. (Nguồn: Getty Images)
Tuy nhiên, những bản hợp đồng kỷ lục chắc chắn sẽ tạo ra những áp lực lớn đối với Van Gaal. Mặc dù vậy, cựu huấn luyện viên đội tuyển Hà Lan vẫn tỏ ra bình thản.

"Khởi đầu của tôi ở Bayern cũng tệ như ở M.U. Nhưng khác biệt là ở Bayern, tôi phải giải thích cho tổng giám đốc Uli Hoeness. Còn ở M.U, ban lãnh đạo ủng hộ tôi và tiếp tục mua cầu thủ. Đó là dấu hiệu của niềm tin," Van Gaal khẳng định.

"Không, tôi không bao giờ hối tiếc khi đến Manchester United," Van Gaal chia sẻ trên Daily Mirror, "Tôi đã gặp nhiều khó khăn khi làm việc ở Manchester United. Nhưng tôi nhận ra tình hình không tồi tệ như tôi nghĩ - Tôi biết những gì mình phải làm trên chiếc ghế nóng của Manchester United."

Van Gaal cũng khẳng định không hề cảm thấy hối tiếc khi chọn Old Trafford là bến đỗ tiếp theo của sự nghiệp, cho dù Tottenham mới chính là đội bóng liên hệ với ông đầu tiên chứ không phải Quỷ đỏ.

"Tôi có thể có 1 công việc dễ dàng hơn nếu tôi lựa chọn Tottenham, và nó sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với ở Manchester United. Tôi dễ dàng để đến Spurs. Về mặt tài chính, Tottenham có thể được xem là hấp dẫn như Manchester United. Tuy nhiên, trong mắt tôi, Quỷ đỏ vẫn là số 1 trong những đội bóng hàng đầu ở Anh, Tottenham thực sự là không." 

Vào ngày 14/9, Manchester United sẽ thi đấu trên sân nhà và đối thủ của họ sẽ là Queens Park Rangers. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để Louis van Gaal có chiến thắng đầu tay.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chính thức khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc

Chính thức khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc

30 Dec, 07:01 PM

Chiều 30/12, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân tổ chức Lễ khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc tại địa chỉ https://kr.nhandan.vn/ nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về Việt Nam của bạn bè quốc tế và cộng đồng sử dụng tiếng Hàn trên toàn thế giới, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam hòa bình, thân thiện, mến khách.

2 yêu cầu phải đạt được khi xây dựng chính quyền xã

2 yêu cầu phải đạt được khi xây dựng chính quyền xã

30 Dec, 06:39 PM

Kinhtedothi - Trong Thông báo số 733/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh nêu rõ: Xây dựng chính quyền xã phải đạt hai yêu cầu: phục vụ nhân dân tốt hơn và phát triển kinh tế xã hội, quản trị địa bàn dân cư tốt hơn.

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ