Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Huấn luyện viên Van Gaal lần đầu lên tiếng

Kinhtedothi - Huấn luyện viên Louis van Gaal đã lần đầu tiên lên tiếng về chiến dịch mua sắm "khủng" của Manchester United trong mua Hè vừa qua khi chi tới 150 triệu bảng để tăng cường lực lượng (mua ngel Di Maria, Radamel Falcao, Marcos Rojo và Daley Blind).
Dù tới Old Trafford với rất nhiều kỳ vọng, song chiến lược gia người Hà Lan vẫn chưa giành được chiến thắng nào trong các trận đấu chính thức, thậm chí còn thất bại tủi hổ 0-4 trước đội bóng hạng 3 MK Dons.

Chính những thất bại đó đã khiến ban lãnh đạo M.U sốt ruột nên không ngần ngại đáp ứng yêu cầu mua sắm của Van Gaal, nhất là khi Quỷ đỏ đã trải qua một mùa giải thất bát dưới thời David Moyes. Nhà Glazer hẳn không muốn nhìn M.U một lần nữa không giành được vé dự Champions League, cho dù tình hình tài chính của đội bóng vẫn rất khả quan.
HLV Louis van Gaal và "bom tấn" Di Maria. (Nguồn: Getty Images)
HLV Louis van Gaal và "bom tấn" Di Maria. (Nguồn: Getty Images)
Tuy nhiên, những bản hợp đồng kỷ lục chắc chắn sẽ tạo ra những áp lực lớn đối với Van Gaal. Mặc dù vậy, cựu huấn luyện viên đội tuyển Hà Lan vẫn tỏ ra bình thản.

"Khởi đầu của tôi ở Bayern cũng tệ như ở M.U. Nhưng khác biệt là ở Bayern, tôi phải giải thích cho tổng giám đốc Uli Hoeness. Còn ở M.U, ban lãnh đạo ủng hộ tôi và tiếp tục mua cầu thủ. Đó là dấu hiệu của niềm tin," Van Gaal khẳng định.

"Không, tôi không bao giờ hối tiếc khi đến Manchester United," Van Gaal chia sẻ trên Daily Mirror, "Tôi đã gặp nhiều khó khăn khi làm việc ở Manchester United. Nhưng tôi nhận ra tình hình không tồi tệ như tôi nghĩ - Tôi biết những gì mình phải làm trên chiếc ghế nóng của Manchester United."

Van Gaal cũng khẳng định không hề cảm thấy hối tiếc khi chọn Old Trafford là bến đỗ tiếp theo của sự nghiệp, cho dù Tottenham mới chính là đội bóng liên hệ với ông đầu tiên chứ không phải Quỷ đỏ.

"Tôi có thể có 1 công việc dễ dàng hơn nếu tôi lựa chọn Tottenham, và nó sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với ở Manchester United. Tôi dễ dàng để đến Spurs. Về mặt tài chính, Tottenham có thể được xem là hấp dẫn như Manchester United. Tuy nhiên, trong mắt tôi, Quỷ đỏ vẫn là số 1 trong những đội bóng hàng đầu ở Anh, Tottenham thực sự là không." 

Vào ngày 14/9, Manchester United sẽ thi đấu trên sân nhà và đối thủ của họ sẽ là Queens Park Rangers. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để Louis van Gaal có chiến thắng đầu tay.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an phường Hải Châu: Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững an ninh tại trung tâm thành phố

Công an phường Hải Châu: Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững an ninh tại trung tâm thành phố

12 Jul, 10:01 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/7, Đảng bộ Công an phường Hải Châu (Đà Nẵng) tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là Đại hội đầu tiên kể từ khi Đảng bộ được thành lập trên cơ sở sáp nhập 5 Chi bộ Công an các phường: Hải Châu 1, Phước Ninh, Thạch Thang, Thuận Phước và Thanh Bình, theo mô hình chính quyền địa phương hai cấp.

Hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

Hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

12 Jul, 04:31 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/7, nhân dịp Kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên, UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên và tặng quà người có công với cách mạng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ