Hulk va Falcao sẽ cùng tới Chelsea?

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Tiền không phải là tất cả trong bóng đá. Nhưng ở mùa giải năm nay, tiền của ông chủ Abramovich đã mang lại thành công cho CLB thành London. Cụ thể, Chelsea đã đoạt cú đúp bao gồm FA Cup và Champions League.

Không dừng lại ở đó, tỷ phú Nga còn dự định bạo chi Hè này, tăng cường sức mạnh cho The Blues chinh phục những mùa giải sắp tới.
 
Sự thành công ở mùa giải năm ngoái kết hợp túi tiền không đáy của ông chủ Abramovich đang khiến Chelsea trở thành điểm đến lý tưởng cho các ngôi sao. Tiền vệ Eden Hazard đã chấp nhận tới Chelsea. Giờ đây, NHM The Blues đang chờ đón cái tên Hulk hoặc Falcao, những sự bổ sung cho hàng tiền đạo.

Theo tờ Times đưa tin, Chelsea đã gửi lời đề nghị trị giá 37 triệu euro tiền mặt trả ngay tới Porto để hỏi mua Hulk. Nếu chấp nhận tới CLB thành London, tiền đạo Brazil sẽ nhận mức lương 9 triệu euro/mùa.

Trong trường hợp không thể chiêu mộ Hulk, Chelsea cũng có thể mua Falcao của Atletico Madrid. Hiện CLB Tây Ban Nha đang phải chịu áp lực nợ tiền. 

Hồi Hè năm ngoái khi mua Falcao và Ruben Micael từ Porto (tổng cộng hết 45 triệu euro), Atletico Madrid đã phải chịu nợ 28 triệu euro. Số nợ này đang cần phải thanh toán gấp và vì thế Atletico buộc phải nghĩ tới phương án bán đi ngôi sao sáng nhất Falcao.