Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hulk va Falcao sẽ cùng tới Chelsea?

KTĐT - Tiền không phải là tất cả trong bóng đá. Nhưng ở mùa giải năm nay, tiền của ông chủ Abramovich đã mang lại thành công cho CLB thành London. Cụ thể, Chelsea đã đoạt cú đúp bao gồm FA Cup và Champions League.
Không dừng lại ở đó, tỷ phú Nga còn dự định bạo chi Hè này, tăng cường sức mạnh cho The Blues chinh phục những mùa giải sắp tới.
 
Sự thành công ở mùa giải năm ngoái kết hợp túi tiền không đáy của ông chủ Abramovich đang khiến Chelsea trở thành điểm đến lý tưởng cho các ngôi sao. Tiền vệ Eden Hazard đã chấp nhận tới Chelsea. Giờ đây, NHM The Blues đang chờ đón cái tên Hulk hoặc Falcao, những sự bổ sung cho hàng tiền đạo.

Theo tờ Times đưa tin, Chelsea đã gửi lời đề nghị trị giá 37 triệu euro tiền mặt trả ngay tới Porto để hỏi mua Hulk. Nếu chấp nhận tới CLB thành London, tiền đạo Brazil sẽ nhận mức lương 9 triệu euro/mùa.

Trong trường hợp không thể chiêu mộ Hulk, Chelsea cũng có thể mua Falcao của Atletico Madrid. Hiện CLB Tây Ban Nha đang phải chịu áp lực nợ tiền. 

Hồi Hè năm ngoái khi mua Falcao và Ruben Micael từ Porto (tổng cộng hết 45 triệu euro), Atletico Madrid đã phải chịu nợ 28 triệu euro. Số nợ này đang cần phải thanh toán gấp và vì thế Atletico buộc phải nghĩ tới phương án bán đi ngôi sao sáng nhất Falcao.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

20 Jan, 07:17 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển nhanh, quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa diễn ra mạnh mẽ cùng những diễn biến ngày càng phức tạp của biến đổi khí hậu, chất lượng môi trường và hệ sinh thái rừng đang đứng trước nhiều thách thức. Thực tiễn đó đặt ra yêu cầu cấp thiết đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, không chỉ nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, phòng chống thiên tai mà còn bảo đảm mục tiêu phát triển bền vững lâu dài.

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

20 Jan, 03:53 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Thành uỷ Hải Phòng đã ban hành Kế hoạch số 22-KH/TU thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ