Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hùng Dũng không thi đấu, U23 Việt Nam vất vả cầm hoà U20 Hàn Quốc

Kinhtedothi - HLV Park Hang-seo không sử dụng 3 cầu thủ trên 23 tuổi là Hùng Dũng, Hoàng Đức và Tiến Linh, U23 Việt Nam hoà vất vả trước U20 Hàn Quốc.
Bước vào trận đấu giao hữu trên sân Việt Trì (Phú Thọ) với U20 Hàn Quốc để chuẩn bị cho SEA Games 31, HLV Park Hang-seo đã không đăng ký 3 cầu thủ trên 23 tuổi là Hùng Dũng, Hoàng Đức và Tiến Linh.
Những cái tên như Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình cũng không được HLV người Hàn Quốc lựa chọn trong danh sách của U23 Việt Nam do gặp chấn thương.
Ngay sau tiếng còi khai cuộc, U23 Việt Nam chơi khá chủ động và  tạo ra sức ép nhất định lên U20 Hàn Quốc bằng những tình huống nguy hiểm của Bảo Toàn hay Lê Xuân Tú ở phút thứ 6.
Tuy nhiên, U23 Việt Nam bất ngờ nhận bàn thua trước. Phút thứ 15,  U20 Hàn Quốc thực hiện pha đá phạt góc, sau 1 nhịp chạm của đồng đội, Lee Young-jun bật cao đánh đầu mở tỉ số trận đấu.
Sau bàn thắng của U20 Hàn Quốc, Bùi Vĩ Hào có pha thoát xuống và bị hậu vệ U20 Hàn Quốc phạm lỗi trong vòng cấm địa, U23 Việt Nam được hưởng quả phạt 11m. Trên chấm phạt đền, đội trưởng Đặng Văn Tới không mắc sai lầm nào để ghi bàn san bằng tỉ số cho U23 Việt Nam.
Có được bàn thắng gỡ hoà, U23 Việt Nam lấy lại tinh thần và tạo nên thế trận cân bằng giữa 2 đội.
Sau 45 phút đầu tiên, U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc cầm hoà nhau với tỉ số 1-1.
Bước vào hiệp thi đấu thứ 2, U23 Việt Nam có những sự thay đổi về nhân sự để thử nghiệm đội hình. Cụ thể, 5 cái tên được lựa chọn là Dụng Quang Nho, Lê Văn Xuân, Đặng Văn Lắm, Nhâm Mạnh Dũng, Hồ Thanh Minh vào sân thay cho Văn Tới, Tuấn Tài, Văn Việt, Bảo Toàn, Anh Việt.
Rõ ràng, việc không có nhiều thời gian tập luyện cùng nhau khiến U23 Việt Nam chơi khá rời rạc, không có quá nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành của thủ môn U20 Hàn Quốc.
Phút thứ 59, Lê Văn Xuân có pha tạt bóng, Xuân Tú đánh đầu trúng người hậu vệ đối phương, sau đó Thanh Minh ập vào dứt điểm rất nhanh nhưng không thể đánh bại thủ môn U20 Hàn Quốc.
Phút thứ 71, U23 Việt Nam có tình huống triển khai tấn công nguy hiểm về phía khung thành của U20 Hàn Quốc nhưng Hồ Thanh Minh không thể tiếp cận bóng sau đường chuyền của Văn Tùng.
U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc thi đấu đầy cố gắng, HLV Park Hang-seo đã thay tới 10 cầu thủ. Hai trường hợp duy nhất của U23 Việt Nam không được tung vào sân là thủ môn Quan Văn Chuẩn và tiền vệ Nguyễn Trọng Long.
 Sua 90 phút, cả 2 không thể ghi thêm bàn thắng và cầm hoà nhau với tỉ số 1-1. U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc sẽ có màn tái đấu vào ngày 22/4 trên sân Hàng Đẫy.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh Hòa tổ chức giải đua offroad quy mô lớn, kích cầu du lịch rừng - biển

Khánh Hòa tổ chức giải đua offroad quy mô lớn, kích cầu du lịch rừng - biển

11 Jun, 11:13 AM

Kinhtedothi - Giải đua xe thể thao và địa hình Victory Challenge Sailun Cup 2025 sẽ diễn ra từ ngày 18 - 22/6 tại TP Nha Trang. Đây không chỉ đơn thuần là một sân chơi thể thao offroad quy mô quốc gia, mà còn là lời khẳng định cho nỗ lực định vị Nha Trang - Khánh Hòa là trung tâm tổ chức sự kiện thể thao - giải trí hàng đầu khu vực duyên hải Nam Trung Bộ.

Quảng Ngãi tổ chức giải Futsal Cúp Báo chí năm 2025

Quảng Ngãi tổ chức giải Futsal Cúp Báo chí năm 2025

07 Jun, 07:26 PM

Kinhtedothi - Chiều 7/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi tổ chức khai mạc giải Futsal Cúp Báo chí Quảng Ngãi năm 2025. Đây là hoạt động ý nghĩa, hướng tới kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ