Hùng Thuận diễn lại Đất Phương Nam sau 20 năm

Thư Hùng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau gần 20 năm, câu chuyện về “bé An” trong bộ phim "Đất phương Nam" sẽ được Hùng Thuận kể tiếp tục trong chương trình “Người nghệ sĩ đa tài”.

Là tên tuổi gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, Hùng Thuận luôn được mọi người quen gọi với cái tên thân thương là Bé An. Dù được đông đảo khán giả mến mộ, nhưng Hùng Thuận khá kín tiếng trong showbiz.
Chính vì vậy, Hùng Thuận đã gây bất ngờ cho nhiều người khi quyết định tham gia Người nghệ sĩ đa tài. Đến với sân chơi này, anh chọn cho mình lĩnh vực dự thi là cải lương. Hùng Thuận cho biết muốn khán giả biết đến mình ở một hình ảnh khác hoàn toàn với những gì khán giả từng nhìn thấy trước đây.
 
Ở vòng đầu tiên, Hùng Thuận tiết lộ sẽ kể tiếp cái kết của bộ phim “Đất phương Nam”. Trong tiết mục này “bé An” sẽ lại lấy đi nước mắt của khán giả về câu chuyện chú bé đi tìm cha. Đặc biệt NSƯT Thanh Điền, người từng đóng vai thầy giáo bảy cũng là cha nuôi của bé An trong phim sẽ trở lại sân khấu hỗ trợ Hùng Thuận.
Dù bộ phim "Đất phương Nam" gắn liền với hình ảnh An và Cò, tuy nhiên trong tiết mục sau 20 năm lần này, thằng Cò - Phùng Ngọc lại không xuất hiện. Khi được hỏi về điều này, Hùng Thuận cho biết: “Khi nhắc đến Đất Phương Nam, ai cũng sẽ nhắc đến cặp đôi An và Cò. Tuy nhiên, sau 20 năm, ai cũng có lối đi riêng của mình. Dù rất muốn mời Phùng Ngọc vào tiết mục của mình, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã không diễn từ rất lâu rồi nên sẽ không còn phù hợp cho sân chơi này.”
Nhằm mang đến tiết mục chỉn chu, Hùng Thuận và NSƯT Thanh Điền đã dành rất nhiều thời gian tập luyện. Vì lần đầu hát cải lương nên Hùng Thuận liên tục bị NSƯT Thanh Điền la mắng. Nhưng chính nhờ vậy, anh nhanh chóng học được cách hát và bắt nhịp với đàn.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần