“Hương dương ngược nắng” tập 16: Trí đẩy ngã Minh Ngọc, va đầu vào tường

Lan Ngọc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Ở tập 16 phim “Hướng dương ngược nắng” có vẻ như Ngọc lại dở trò làm hại đến mấy con chim của Trí, nên 2 người to tiếng ngay tại Công ty Cao Dược. Khi bị Ngọc châm chọc: “Chim cũng như người, ngu thì chết”. Trí không kìm được mà đẩy Ngọc ngã, va vào đầu vào tường.

Trong tập 16 phim “Hướng dương ngược nắng” bà Bạch Cúc hỏi con gái lớn: “Con vẫn quyết định lấy Kiên đấy chứ, cho dù ông nội không đồng ý”. Minh Châu đáp lại: “Vâng ạ, con nghĩ là lấy luôn, để lâu có khi lại lắm chuyện”. Bà Bạch Cúc vui mừng vì thấy con gái lớn đã xác định yên bề gia thất nên yên tâm phần nào. Nhưng mọi chuyện không như mong muốn của Châu. Ở diễn biến khác, Kiên nói với cô: “Em nói chuyện với người yêu hay nói chuyện với kẻ dưới. Anh cũng là đàn ông, anh có lòng tự trọng. Anh mệt rồi, mình chia tay đi”.

 Minh Ngọc và Trí xô xát tại Công ty Cao Dược

Ngoài ra, cũng như băn khoăn của bà Bạch Cúc, con gái thứ 2 – Minh Ngọc luôn chành chọe với Trí. Ở tập 16 phim “Hướng dương ngược nắng” có vẻ như Ngọc lại dở trò làm hại đến mấy con chim của Trí, nên 2 người to tiếng ngay tại Công ty Cao Dược. Khi bị Ngọc châm chọc: Chim cũng như người, ngu thì chết. Trí không kìm được mà đẩy Ngọc ngã va vào đầu vào tường.

Trong khi đó, bà Diễm Loan ngay sau khi tưởng chết đi sống lại với mối tình về chàng Hải ca sĩ nửa mùa, thì lại thấy hồ hởi khoe với Minh về người yêu tên là Sơn: “Mẹ mặc váy này đẹp không, mẹ mặc váy đẹp để đi chơi với anh Sơn – người yêu của mẹ. Anh Sơn bảo với mẹ, mẹ mặc váy trắng trông mẹ trong veo, như là thiên thần”.

Tập 16 phim “Hướng dương ngược nắng” sẽ được phát sóng lúc 21h40 ngày 18/1/2021 trên sóng VTV3.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần