“Hướng dương ngược nắng” tập 24: Sau khi chia tay, Kiên tiếc nuối tình yêu với Châu

Lan Ngọc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Kiên tìm cách tiếp cận Châu nhưng cô dứt khoát dứt bỏ đoạn tình. Kiên tỏ ra tiếc nuối nhưng được Hoàng cảnh tỉnh đừng viết lại một kịch bản xưa cũ mà làm ảnh hưởng đến kế hoạch của chúng ta. Đó là diễn biến của tập 24 phim “Hướng dương ngược nắng”.

 Châu dứt khoát đứt đoạn cuộc tình với Kiên

Trong tập 23 phim “Hướng dương ngược nắng”, Châu đã đến nhà của Minh và Trí để nói chuyện. Cuộc nói chuyện ban đầu mang thái độ thăm dò: “Chị nghĩ trước sau gì chúng ta cũng nên có một buổi nói chuyện với nhau, xét cho cùng cũng có rất nhiều chuyện để nói đúng không?” – Châu bày tỏ khi chạm mặt Minh. Nhưng Minh cũng khá là thẳng thắn  hỏi Châu: “Ngày hôm nay chị đến đây với tư cách gì, là con gái của mẹ chị người không chào đón chúng em về Cao Dược, hay là một người chị biết chúng ta có một phần máu mủ. Nhưng nếu chị đến đây với tư cách là con gái của mẹ chị, em có thể hiểu. Em phải cảm ơn chị, những việc liên quan đến chúng em chị đã rất ôn hòa giữa ông nội và mẹ chị”.

Câu chuyện của Minh và Châu còn có phần vạch tội mẹ của Châu – mẹ của Minh trong quá khứ. Rồi cả những nội dung bài ngửa về Kiên. Tuy nhiên, xúc cảm tình chị em có lẽ dâng trào nhất khi Trí nói với Châu: “Nếu chị coi chúng em là em, thì nhất định chúng em cũng coi chị là ruột thịt”.

 Kiên thừa nhận với Hoàng, sau khi chia tay anh thấy tiếc và thấy yêu

Những diễn biến trong tập 23 của phim còn là việc bà Bạch Cúc bắt đầu phát hienj ra những việc là khuất tất phía sau của Kiên với Cao Dược. Bà nói với Châu: “Mẹ cần xác nhận, nhưng nếu nó không là con rể của mẹ thì càng dễ xử lý hơn”. Bên cạnh đó, làm việc ở Cao Dược, Minh ngày càng biết được nhiều bí mật, đó là bí mật của ông Vụ, là mối nghi ngờ về nguồn dược liệu không đảm bảo chất lượng đang được tuồn vào Cao Dược…

Kiên, bà Bạch Cúc, ông Cao Phan… đều dõi theo Minh. Mỗi người dõi theo với một tâm thế khác. Người nghĩ sẽ kéo Minh vào một chiến tuyến. Người muốn loại bỏ cô. Còn người thì kỳ vọng cô sẽ là người giúp Trí – đứa cháu trai duy nhất của dòng họ Cao gánh vác được Cao Dược.

Trong tập 24 “Hướng dương ngược nắng” mới được hé lộ sẽ thấy rõ những chiến tuyến ra mặt với Minh. Chạm mặt nhau tại thang máy của công ty, bà Bạch Cúc gằn giọng hỏi Minh: “Công việc thế nào, tốt chứ”. Minh đáp lại đầy đủ: “Tuần tới, cháu xin có buổi họp báo cáo ban lãnh đạo công ty về vấn đề cần giải quyết của Cao Dược”. Tỏ ra coi thường Minh, bà Bạch Cúc thêm dằn mặt: “Cô nên cẩn thận với mẹ cô, em trai cô và cậu anh trai xóm núi của cô nữa. Anh ta tên gì nhỉ: Phúc hả?”.

 Phúc và Minh cũng mạnh dạn nói ra tình cảm giấu sâu trong lòng mình

Ở diễn biến khác của tập 24, tình cảm của Minh và Phúc có phần cởi lòng hơn khi Minh hỏi: “Em nói thế có đúng?”. Phúc đáp: “Kể cả anh thấp kém hơn em”. Chỉ chờ Phúc nói ra lý do, Minh đã bày tỏ: “Anh chưa bao giờ thấp kém cả, dù là so với bất cứ ai, dù là trong quá khứ anh đã xảy ra những chuyện gì thì đối với em điều đó không quan trọng” .

Ngoài ra, sự chú ý của tập 24 còn dồn vào mối tình của Kiên và Châu. Trong khi Kiên thừa nhận với Hoàng, khi chia tay xong Châu anh mới thấy yêu. Nhưng Hoàng đã vỗ mặt: “Kịch bản ấy nó cũ và nó xưa lắm rồi. Nên với tính cách thô thiển của tôi, thì tôi nói luôn tôi rất khó chịu về tình hình hiện tại vì nó có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của chúng ta. Ông hiểu không”.

“Hướng dương ngược nắng” tập 24 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 ngày 3/2 trên kênh VTV3.