Hướng dương ngược nắng tập 29: Châu thẳng thắn khước từ Kiên

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi - Để níu kéo tình cảm với Châu, Kiên đã xin nghỉ việc tại Cao Dược, mong muốn chinh phục lại người yêu cũ. Tuy nhiên, Châu đã thẳng thắn từ chối, lựa chọn một hướng đi khác.

Trong tập 29 của bộ phim “Hướng dương ngược nắng”, bà Cúc hỏi Châu về việc Kiên đã nộp đơn xin nghỉ việc. Khi biết con gái đã nắm được thông tin này, bà Cúc bày tỏ: “Mẹ hy vọng con với nó đã dứt là dứt hẳn vì Kiên có thể đang là nhân tố rủi ro của Cao Dược”. Nghe cuộc nói chuyện giữa mẹ và chị, Ngọc đã không ngần ngại nói lên nghi vấn Kiên là gián điệp.
 Bà Cúc nghĩ rằng Kiên là nhân tố rủi ro của Cao Dược. Ảnh: VTV.

Sau cuộc trò chuyện với mẹ, Châu nói với Kiên: “Khi nào anh rời khỏi Cao Dược, tôi và anh đường ai nấy đi”. Tuy nhiên, khán giả có thể nhìn thấy là Kiên đang tìm mọi cách để quay lại với Châu. “Anh muốn đi con đường có em” - Kiên nói.
Tuy nhiên, Châu đáp lời thẳng thừng: “Con đường anh đi có tôi, kết thúc rồi. Sự kết thúc này được ủng hộ của cả gia đình tôi, ông tôi, mẹ tôi, em gái tôi, cho nên tôi sẽ không bao giờ thay đổi quyết định của mình đâu”.
 Châu thẳng thắng từ chối tình cảm của Kiên. Ảnh: VTV.
Đoạn đối thoại giữa Kiên và Châu cho thấy, Châu cương quyết dứt tình với Kiên, không một chút vương vấn, mặc dù Kiên đã chính thức rời khỏi Cao Dược để được bước vào thế giới của Châu một lần nữa.
 Hoàng tán tỉnh Minh khi 2 người đi thăm vườn dược liệu. Ảnh: VTV.
Ở một diễn biến khác, Minh và Hoàng đi thăm vườn dược liệu, Hoàng không may bị rắn cắn. Hoàng tiếp tục ra sức tán tỉnh Minh nhưng cô khéo léo tỏ ra không quan tâm. Minh nói bóng gió: “Tôi cũng giống con rắn, nếu anh cứ nhảy bổ vào lãnh địa của tôi, tôi cũng sẽ làm anh bị thương”. Đáp lại, Hoàng ôm lây chân mình và đùa cợt: “Đây, em cắn đi. Tôi đồng ý đứng im cho em cắn. Nếu em cắn, tôi chết cũng cam tâm”.

Tập 29 bộ phim “Hướng dương ngược nắng” sẽ phát song 21 giờ 40 ngày 18/2 trên kênh VTV3.