“Hướng dương ngược nắng” tập 3: Bà Cúc bày kế để công ty không rơi vào tay con riêng của chồng

Lan Ngọc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Ngay sau khi đến nhận bố, Trí được giữ lại ở nhà họ Cao. Bà Cúc ngoài mặt im lặng nhưng phía sau đầy thủ đoạn để Công ty Cao Dược thuộc về con gái bà. Đó là diễn biến tập 3 phim “Hướng dương ngược nắng”

Ngay vào đầu tập 2 phim “Hướng dương ngược nắng”, bà Diễm Loan – cô ca sĩ ngày nào, đã tiết lộ với các con (Minh và Trí) bố đẻ của chúng chính là tổng giám đốc Cao Dược, ông nội của họ là Chủ tịch tập đoàn Cao Dược – Cao Mạnh Phan. Minh không tin lời mẹ nói. Trí thì nửa tin nửa ngờ. Và bà xúi con trai đi nhận bố. Bà Loan đánh vào tâm lý thèm tiền của người con, rằng bố và ông nội đang là danh gia vọng tộc, rất nhiều tiền. Và Trí đã tìm đến công ty Cao Dược để đòi gặp bố mình nhưng bị con gái ông Cao Mạnh Đạt – Minh Ngọc gọi bảo vệ đuổi ra khỏi công ty.

 NSND Thu Hà - vai Bạch Cúc trong phim "Hướng dương ngược nắng" đang là vai diễn cuốn hút.

Đúng lúc bảo vệ đang tim cách tống khứ Trí thì Vụ - phụ trách nhân sự của Công ty Cao Dược xuất hiện. Vụ sau khi nghe Trí bày tỏ đã chọn vào đúng ngày khao thọ Chủ tịch tập đoàn Cao Dược, đưa Trí đến nhà gặp bố và ông nội. Đàn con ông Đạt ra sức xua đuổi Trí như một kẻ đầu đường xó chợ đến nhà danh giá nhận bừa. Bà Bạch Cúc – vợ ông Cao Đạt xéo khéo ông Vụ không hiểu chuyện. Khi cái tên ca sĩ Diễm Loan được Trí nhắc đến thì ông Cao Mạnh Phan đã quyết định giữ Trí lại, gọi lên phòng riêng để hỏi chuyện. Chủ tịch Cao Mạnh Phan đã hỏi tận tình về để làm rõ mối nghi ngờ, dù ngoài mặt ông nói với Trí ông không tin.

Ở diễn biến khác, Minh được sếp giao liên hệ với phó tổng giám đốc Cao Dược để đánh tiếng bán công thức thuốc. Vì sếp ép buộc thực hiện nhiệm vụ nên cô phải giao dịch. Và điều cô thắc mắc là tại sao thời gian này như có quả tạ rơi đầu, mọi thứ chỉ xoay quanh 2 chữ Cao Dược.

Danh hài Vân Dung vai Diễm Loan cũng tạo nên nhiều màu sắc vui vẻ trong phim. Diễm LOna sẽ là nhân vật đối chọi với bà Bạch Cúc

Gia đình họ Cao bề ngoài giàu có, hạnh phúc nhưng ẩn chứa rất nhiều thứ mâu thuẫn. Ông Cao Mạnh Đạt và bà Bạch Cúc bên ngoài danh nghĩa vợ chồng nhưng bên trong tình đã lạnh nhạt từ lâu. Tập 2 phim “Hướng dương ngược nắng” hé lộ tình tiết thời trẻ, ngay sau khi bà Cúc sảy thai, Cao Mạnh Đạt đã viết đơn ly hôn với vợ. Tuy nhiên bà Cúc yêu cầu cho bà 1 tuần để làm phép thử. Bà đưa một người đàn ông giàu có, đẹp trai, độc thân đến với cô ca sĩ Diễm Loan. Bà nói: “Tôi cần biết ông chồng quý giá của mình sẽ trao cho người như thế nào”.

Phép thử đó đã đúng, Diễm Loan yêu người đàn ông kia, ông Cao Mạnh Đạt thấy mình bị sỉ nhục và quyết định rời bỏ mối tình đang ôm trong lòng. Tuy nhiên, ông Đạt hận bà Cúc, bởi vì ông cho rằng bà còn đúng một việc là biến ông thành kể bất tài trong mắt bố đẻ và nhiều người khác. “Làm người mà suốt ngày đúng, suốt ngày muốn trên cơ mọi người như cô, có hạnh phúc không?” – ông Cao Mạnh Đạt chất vấn vợ trong căm hận.

 Một đứa con rơi đến nhận gia tộc, ở lại nhà họ Cao đã khuấy động sự mâu thuẫn trong gia đình

Tập 3 “Hướng dương ngược nắng”, ngay sau khi đến nhà nhận ông nội và bố, Trí được giữ lại gia đình họ Cao. Tối đó, khi Minh Ngọc đi chơi khuya về thấy Trí ở trong nhà mình liền gây sự, chửi rủa. Bà Cúc thấy được không nói gì, chỉ mắng con gái tội đi chơi về khuya và bà sẵn sàng cắt mọi khoản tiền tiêu vặt.

Ở diễn biến khác, bà Cúc bày tỏ với Kiên: “Đúng ra cô sẽ tìm lúc thích hợp hơn để nói với cháu, nhưng vào tình thế này chuyện và cháu với Châu nhà cô xúc tiến sớm đi”. Ngay sau khi nghe thấy bà Cúc nói vậy, Kiên đáp lại: “Châu không muốn lập gia đình, mà cháu thì không muốn ép Châu”.

Preview “Hướng dương ngược nắng” tập 3