"Hướng dương ngược nắng" tập 31: Kiên đánh Vỹ để bảo vệ Châu

Bằng Lăng/Tieudung.vn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong tập 31 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối nay (22/2) Kiên đã đánh Vỹ để bảo vệ Châu, còn bà Diễm Loan (Vân Dung) dường như rất ưng ý cậu con rể tương lai.

Hướng dương ngược nắng tập 30 Kiên mượn rượu đến tận nhà Châu gặp cô trước cổng ôm chầm lấy: "Đừng bỏ anh, đừng để anh một mình". Sự tha thiết như khẩn cầu của Kiên có vẻ khiến Châu cảm động. Bà Cúc đứng trên lầu nhìn xuống thấy cảnh này và rất không hài lòng.
Kiên đánh Vỹ để bảo vệ Châu.

Ở một diễn biến khác thì Phúc cũng đuổi theo Minh về phố núi. Gặp được Minh nhưng cô tỏ vẻ giận dỗi anh. Phúc hứa hai tháng nữa sẽ nói rõ lý do để Minh biết vì sao anh trốn tránh cô. Nhưng Minh còn thắc mắc vể mối quan hệ giữa Phúc và Châu nên gặng hỏi. Trong một tình tiết khác thì Trí nhìn thấy mẹ vẫn nhắc đến một người đàn ông tên Sơn một cách mơ hồ nên kể với Minh. Hai chị em họ cho rằng bà Loan vẫn ám ảnh chuyện quá khứ về người đàn ông này. Đó chính là bố Kiên từng là người tình của bà do bà Cúc gài đến...
Trong tập 31 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối mai (22/2), Kiên (Hồng Đăng) khi nghe thấy cuộc nói chuyện không mấy tử tế của Vỹ - con trai ông Vụ (NSND Công Lý) về Châu (Hồng Diễm) ở công ty nên đã ra tay đánh hắn một trận nhừ tử mà không biết Châu đã đứng đó nghe hết. Vỹ ban đầu không vừa, thậm chí xúc phạm Kiên nhưng sau đó lời cảnh cáo của anh khiến hắn "mất điện".
"Ai cho mày đưa chuyện về Châu như thế? Bất cứ ai động đến Châu đều là việc của tao. Tao nhắc lại một lần nữa, bất cứ ai động đến Châu, dù là lời nói, hành động hay cả suy nghĩ bẩn thỉu của mày. Nhớ chưa! Nếu mày còn giở trò đồi bại, đưa chuyện về Châu thì tất cả những gì hay ho nhất của bố mày tao sẽ cho phơi bày hết".
không rõ lý do vì sao Hoàng (Việt Anh) lại được mời đến nhà Minh (Thu Trang). Bà Diễm Loan (Vân Dung) ngay khi nhìn thấy Hoàng đã rất ưng mắt. Hơn thế nữa, Hoàng còn nói những lời ngon ngọt, nịnh nọt bà Loan.
Hoàng bảo "phải là người phụ nữ tuyệt vời như thế nào mới sinh ra được người con đặc biệt như Minh" khiến bà Loan ngay lập tức nhận Hoàng làm con rể rồi còn nói Hoàng "bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền lại toàn nói những lời sâu sắc".
Ngay khi Hoàng đang đắc ý đắc thắng thì Phúc (Quốc Đam) bất chợt bước vào, phá hỏng cuộc vui của Hoàng.
Liệu cuộc gặp gỡ này là như thế nào? Minh vì sao lại đồng ý cho Hoàng đến gặp bà Loan? Phúc sẽ nghĩ sao về mối quan hệ giữa Minh và Hoàng? Mời quý vị khán giả đón xem tập 31, được phát sóng vào 21 giờ 40 ngày mai (22/2) trên kênh VTV3.