“Hướng dương ngược nắng” tập 33: Kiên tiết lộ Minh không phải dòng giống nhà họ Cao

Lan Ngọc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Quyết định quay lại trả thù bà Bạch Cúc, Kiên cho rằng mình và Châu không có cửa ở bên cạnh nhau. Bên cạnh đó, cuộc đối thoại giữa Kiên và Minh đã tiết lộ Minh không phải dòng giống nhà họ Cao. Đó là diễn biến phim “Hướng dương ngược nắng” tập 33.

Trong tập 32 phim “Hướng dương ngược nắng”, ông Cao Phan cũng quyết liệt gán ghép cháu gái và cháu trai với 2 con nhà ông Lâm. Ông Cao Phan bày tỏ với con dâu: “Bố rà soát hết rồi, chỉ có gia thế chú Lâm phù hợp với gia đình nhà mình. Chú Lâm cũng là cổ đông lớn của Cao Dược, nếu Cao Dược trải qua sóng gió lớn mà được sự ủng hộ của chú Lâm thì quá yên tâm”. Việc chọn lựa này đương nhiên không nhận được sự ủng hộ của các cháu ông Cao Phan.

Châu và Minh vì muốn bảo vệ em mình nên đã dẫn vào gặp ông.  Tuy nhiên, ông Cao Phan vẫn có cách để sắp đặt bữa cơm để thế hệ trẻ có thể gặp nhau. Và một cuộc đọ chân tay, võ mồm đã diễn ra giữa 2 đôi trẻ.

 Kiên tiết lộ cho Minh, cô không mang dòng giống nhà họ Cao

Kiên nhắn Châu đến điểm hẹn  mà 4 năm trước anh từng ngỏ lời yêu cô. Châu sau khi băn khoăn quyết định đến gặp Kiên. Tuy nhiên, trong lúc chờ Châu, Kiên nhận được điện thoại từ bệnh viện khiến anh vội vàng bỏ đi, nên dẫu chạy qua người yêu cũ mà vẫn không phát hiện ra. Nỗi đau ập đến, Kiên đến viện nhận mặt mẹ lần cuối. Dù chưa rõ nguyên nhân bà qua đời, nhưng trước đó, trong lúc tỉnh táo hiếm hoi của người mẹ điên, bà nói với Kiên: “Kiên mẹ có lỗi với con. Mẹ chỉ cần nói với con, con hãy thỏai mái mà sống, hãy lấy vợ và ổn định cuộc sống nhanh lên. Nhớ là mẹ yêu con. Ước gì mẹ không cố chấp như thế, để những người khác phải khổ theo mẹ. Nên Kiên, con nhất định không được cố chấp đâu nghe chưa, con phải sống thật hạnh phúc vào”.

Cũng trong tập 32 phim “Hướng dương ngược nắng” cũng xuất hiện cảnh Minh tìm đến Châu khuyên nhủ nên cẩn trọng mối quan hệ với Kiên. Châu không những không hào hứng, mà còn tỉa tót: “Khuyên chị bình tĩnh với mối quan hệ này vì có người thứ 3 xen vào à. Đúng là chị chị em em luôn luôn có những điều phức tạp”. Châu luôn tỏ ra dè chứng với Minh, vì anh cho rằng Minh là người được Kiên mang đến giới thiệu là con dâu với mẹ đẻ anh, và vì những lần tình cờ bắt gặp những cuộc tiếp xúc thân thiết đến nghi ngờ của 2 người.

 Châu theo Vỹ đi tìm em gái nhưng lại bị anh ta giở trò, nhốt trong phòng kín và bị ngấm thuốc mê

“Hướng dương ngược nắng” tập 33 hé lộ việc sau khi được Trí thông báo về sự việc, Châu hiểu chuyện và khuyên: “Thôi được rồi, để chị chờ nó vậy, lần sau 2 đứa phải cư xử cho có chừng mực vào, đừng để người lớn phải khó nhìn nhau”. Đồng thời, trong tập 33 cũng phát sinh cảnh Vỹ rủ Châu vào bar, được một lúc Châu yêu cầu Vỹ đưa cô đi đến chỗ Ngọc. Cảnh Vỹ dẫn Châu đến địa điểm coi là có Ngọc cũng đầy bí ẩn và nguy hiểm. Và không ngoài dự đoán, Vỹ dẫn Châu vào một căn phòng, anh chốt cửa, đồng thời cũng đã cho cô uống thuốc mê.

 Kiên đề nghị tiếp tục cùng Hoàng tham gia vào cuộc lật đổ Cao Dược

Ở diễn biến khác, sau khi mẹ đẻ qua đời, Kiên nói với Hoàng: “Cho tôi được quay lại, tham gia vào cuộc lật đổ này. Tôi chỉ muốn bóp chết bà ta. Tôi và Châu hết cửa rồi. Làm sao tôi có thể ở bên cạnh một người mà tôi chỉ muốn chết mẹ người ấy?”. Khi Minh nói với Kiên: “Anh nhắm vào cô Cúc đó là ân oán cá nhân tôi không quan tâm. Nhưng nếu anh đánh vào Cao Dược thì tôi không cho phép, vì tôi không cho bất cứ ai chà đạp lên công sức nhà họ Cao đâu”; Kiên hỏi ngược lại Minh: “Nếu như cô không liên quan gì đến nhà họ Cao thì sao?”

“Hướng dương ngược nắng” tập 33 sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 24/2 trên VTV3.