“Hướng dương ngược nắng” tập 38: Châu tự tử sau khi đâm xe vào Kiên?

Lan Ngọc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Ông Quân tìm đến nhà họ Cao thông báo chỉ tìm thấy xe của Châu ở chân cầu Tam Lang. Ngoài ra, người dân báo đêm đó ở vị trí chiếc xe có người nhảy cầu, dù hô hoán nhưng không kịp. Đó là diễn biến “Hướng dương ngược nắng” tập 38 (tập 8 phần 2).

Trong “Hướng dương ngược nắng” tập 37 (tập 7 phần 2), sóng gió liên tiếp đánh vào Cao Dược. Hoàng và Kiên lên kế hoạch kỹ càng để đánh bại Cao Dược. Từ lô đất phía Nam liên quan đến kiện cáo, đến việc Hoàng chặn cửa ngân hàng gây khó dễ nguồn vay cho Cao Dược. Nhưng Hoàng cũng nói với Kiên: “Để hạ gục bà Cúc và ông Phan cần bồi thêm 1 đòn trí mạng”. Như vậy, cuộc tấn công vào Cao Dược với mục đích trả thù chắc sẽ còn nhiều đòn lớn mạnh hơn.

Gia tộc họ Cao còn một phen lao đao khi clip cảnh nóng của Châu và Vỹ đã được tung lên các trang mạng và cả trên truyền thông. Clip này đã khiến Châu điên loạn đi tìm Vỹ để tính sổ. Ngoài ra, bà Bạch Cúc cũng ra mặt thách thức ông Vụ: “Giải quyết xong mấy vụ lùm xùm tôi sẽ cho cả 2 bố con ông ta tụ họp nhau trong tù”. Vì bà Bạch Cúc tự tin nắm giữ An, người đã từng bị ông Vụ sử dụng làm nô lệ tình dục.

Nhưng bất ngờ hơn cả, clip còn giúp Vỹ gắp lửa bỏ tay người. Đó là việc anh bịa chuyện chính Minh là người tung clip lên mạng để trả thù Châu. Vỹ cũng từ các tin báo đưa Châu nhìn thấy cảnh đã được dàn xếp: Kiên hôn Minh. Những thông tin, sự việc được nhìn thấy càng khiến Châu tin Minh đang trả thù mình, cô căm phẫn người em cùng cha khác mẹ.

 Bà Bạch Cúc ngỡ ngàng nghe ông Quân báo tin dữ có thể xảy đến với Châu

Còn Kiên, sau khi xem clip, có hay không cũng đã nổi lòng ghen. 2 giả thiết được Hoàng đặt ra rằng: Có thể clip này là đòn bẩn của bố con ông Vụ, nhưng trường hợp thứ 2 cũng không loại trừ Châu cắm sừng Kiên. Dù Hoàng có nói khả năng Vỹ chơi bẩn nhiều hơn, nhưng Kiên vẫn cho rằng: “Ai mà biết phụ nữ nhà họ Cao họ sẽ làm gì?”. Ghen tuông càng khiến Kiên dàn cảnh hôn Minh để Châu nhìn thấy, vì anh muốn Châu phải thật đau.

Ngoài ra, trong tập 37 (tập 7 phần 2) phim “Hướng dương ngược nắng”, thân phận của Kiên cũng đã chính thức lộ diện. Bà Bạch Cúc và ông Quân đã biết Kiên là con trai của người lái xe năm xưa và anh đến Cao Dược chỉ để trả thù cho gia đình.

Nhưng điều không muốn nhất được Kiên thừa nhận với Minh, Trí chính là em trai cùng cha khác mẹ với Kiên. Minh ngỡ ngàng. “Tôi ước nó không phải là sự thật, vì Trí nó cần có người ruột thịt xứng đáng hơn. Ân oán của thế hệ trước, tự họ giải quyết, anh còn thù hận đến bao giờ nữa” – Minh khuyên Kiên. Tuy nhiên, Kiên nhất định vẫn sẽ trả thù đến bao giờ anh đạt được mục đích. Anh bất chấp ngay cả những người thân xung quanh, như Trí và Châu trở thành nạn nhân.

 Với rất nhiều biến cố xảy ra trong tập 38, Hoàng lại là người đàn ông dịu dàng nhất luôn ở bên và che chở cho Minh

“Hướng dương ngược nắng” tập 38 (tập 8 phần 2) hé lộ cảnh sau khi uống rượu say, bị kích động vì những hình ảnh Kiên hôn em gái cùng cha khác mẹ với mình, Châu không làm chủ được tay lái nên đã đâm vào Kiên. Trong các clip hậu trường trước đó cũng cho thấy, Kiên bị thương rất nặng sau cú đâm này, mặc cho Minh cầu cứu trong sợ hãi Châu vẫn lên xe và bỏ mặc người bị thương.

Trong preview tập 38 của phim cho thấy Phúc cố tình ngăn Châu không lái xe trong tình trạng say xỉn, nhưng cô hét lên: “Về bảo với nó hãy cút ra khỏi cuộc đời tôi”. Và ở phân đoạn khác, ông Quân tìm đến nhà họ Cao báo lại, chỉ tìm thấy xe ô tô Châu bên cạnh chiếc xe máy của Phúc (người được phái bảo vệ Châu) ở trên cầu Tam Lang, cách nhà hơn 80km, xe hết sạch xăng. Bà Bạch Cúc dồn dập hỏi tôi Châu đâu, thế nào rồi. Ông Quân lắc đầu đáp: “Người dân nói đêm qua ở đó có người nhảy xuống, có hô hoán nhưng không kịp”. Sau khi nghe thông tin này, ông Cao Phan bà Bạch Cúc ngất lịm, còn Minh Ngọc cũng choáng váng.

Vào 21h30 ngày 9/3, “Hướng dương ngược nắng” tập 38 (tập 8 phần 2) sẽ phát sóng trên kênh VTV3.