Hướng dương ngược nắng tập 39: Kiên lật bài ngửa, tính sổ bà Bạch Cúc

Lan Ngọc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Bà Bạch Cúc tìm đến viện tính sổ với Kiên, nhưng bị anh lật bài ngửa để tính sổ về sự phản bội trong quá khứ, anh trả lại toàn bộ cho Châu – con gái của người đàn bà không muốn ai được hạnh phúc. Đó là diễn biến Hướng dương ngược nắng tập 39 (tập 9 phần 2).

 Đến bệnh viện để trút sự tức giận lên Kiên, bà Bạch Cúc lại bị Kiên tính sổ lại

Ở những phút đầu của tập 38 (tập 8 phần 2) “Hướng dương ngược nắng” khán giả đã chứng kiến các tình tiết gay cấn. Đó là việc thấy cảnh Kiên và Minh gần gũi, Châu đã bị kích động lái xe định đâm thẳng vào Minh nhưng không ngờ Kiên đã kịp kéo Minh khỏi nguy hiểm, là người chịu cú đâm trực diện. Trước khi ngã xuống đất Kiên vẫn nhận ra người lái xe là Châu.

Mặc cho Minh kêu gào gọi người cấp cứu, Châu lái xe bỏ đi. Tuy nhiên, rất may mắn là khi vào viện Kiên chỉ bị dập xương bả vai và tác động phần mềm, không nguy hiểm đến tính mạng.

Nhưng căng thẳng hơn cả, sau khi lái xe bỏ đi Châu và Phúc cùng mất tích. Sau sự việc này, ông Cao Phan đã gọi Minh đến gặp, ông hỏi Minh về mối quan hệ với Kiên. Ông Cao Phan cho rằng: “Châu là đứa biết nghĩ, không hồ đồ làm việc gì đó không có nguyên cớ”. Trước lời nói và câu hỏi nghi vấn này của ông nội, Minh đã cảm thấy tổn thương và bày tỏ: “Dù cháu có mạnh mẽ bản lĩnh đến đâu thì khi cháu bị chính chị gái cùng khác mẹ đâm xe thì cháu cũng đau lắm. Nếu hôm nay người bị đâm thì ông bảo lỗi tại cháu hay ông bảo cháu phải dĩ hòa vi quý. Cháu không đứa bất chấp tất cả đi cướp người yêu của chị gái. Cháu vẫn mong giữa cháu và ông có sự gắn kết đặc biệt, không chỉ vì huyết thống mà còn vì tình yêu với nghề dược. Từ chuyện ông bắt thằng Trí kết hôn không màng mong muốn của nó, đến việc này thì cháu nghĩ việc cháu nhận tổ quy tông là sai lầm”.

 Sau rất nhiều biến cố, Hoàng là người duy nhất còn bên cạnh Minh để nghe cô chia sẻ những ấm ức trong lòng

Sóng gió còn tiếp tục dồn xuống Cao Dược, tình hình nhà máy phía Nam đang rối lên, đã có nhiều cổ đông đang bán tháo cổ phần, và Hoàng đã tận dụng cơ hội để mua toàn bộ số cổ phần đó. Hoàng cho rằng chỉ sau một đêm nữa, Cao Dược sẽ đón nhận nhiều điều thú vị mà các ông bà chủ hiện tại sẽ không kịp trở tay. Tin tức xấu về Châu, những sự việc dồn nén ở công ty Cao Dược liên tiếp xảy ra khiến ông Cao Phan bị nhồi máu cơ tim, bà Bạch Cúc cũng kiệt sức và nhập viện.

Phân đoạn đỡ gay cấn nhất của tập 38 phim “Hướng dương ngược nắng” là tình tiết liên quan đến cuộc hội thoại giữa Hoàng và Minh. Khi Minh hỏi Hoàng: “Cả thế giới đang nghĩ tôi và tay Kiên có vấn đề với nhau. Còn anh có nghĩ thế không?” “Nếu em có vấn đề thì có vấn đề với anh thôi… Với em chắc chắn là thật, anh thích em, mọi thứ rất rõ ràng, không có gì nhập nhằng gì cả” – Hoàng nói những lời vừa tán tỉnh nhưng cũng là lời an ủi, thể hiện người duy nhất có sự tin tưowngr dành cho Minh lúc này.

Trong “Hướng dương ngược nắng” tập 39 (tập 9 phần 2) ông Quân đã khẳng định ông chính thức mất liên lạc với cả Châu và Phúc. Người dân khẳng định Châu đã nhảy sông và Phúc đã nhảy theo để cứu nhưng đến giờ không tìm được họ. Ở một phân đoạn khác có thể thấy bà Bạch Cúc đã đến bệnh viện và dành 1 cái tát cho Kiên. Bà nói: “Cái tát này là vì con gái tôi, tại sao cậu không nhằm vào tôi mà lại dồn con gái tôi đến đường cùng thế này”.

Nhưng Kiên không vừa để nhân dịp này làm rõ sự tình, tính sổ với bà Bạch Cúc: “Một người phụ nữ bị phản bội như bà thì không bao giờ mong muốn người phụ nữ khác được hạnh phúc, được tin tưởng vào chồng mình, đúng chưa. Và bà cũng biết thừa sự phản bội sẽ giết chết tâm hồn con người thế nào, nhưng bà vẫn bắt mẹ tôi phải chịu đựng thì bây giờ tôi sẽ trả lại sự phản bội cho con gái bà”.

Trong diễn biến khác, ông Vụ đã bày tỏ với Hoàng: “Một thời gian nữa Cao Dược sẽ phải thay tên đổi chủ, tôi hy vọng cậu không quên lời hẹn định đã trao đổi”. Liệu đây có là lời dự báo về sự sụp đổ của Cao Dược? tất cả sẽ có trong câu trả lời của “Hướng dương ngược nắng” tập 39 (tập 9 phần 2) sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 10/3 trên VTV3.