“Hướng dương ngược nắng” tập 44: Hé lộ cảnh Châu và Phúc lãng mạn bên nhau

Lan Ngọc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Thành viên ê kíp làm phim “Hướng dương ngược nắng” vừa tung ra hình ảnh thân mật, lãng mạn của Châu và Phúc trong rừng hoa mận. Những cảnh phim này sẽ xuất hiện ở tập 44 của phim “Hướng dương ngược nắng”.

 Châu và Phúc đi dạo giữa rừng hoa mận

Như nội dung giới thiệu đã được hé lộ, tập 44 của phim “Hướng dương ngược nắng” Châu sẽ tái xuất sau thời gian biệt tăm. Nhưng xuất hiện trở lại lần này là cảnh máu me, đêm giết. Cô dùng dao đâm Kiên rồi tự đâm mình. Theo thành viên của đoàn làm phim đó là giấc mơ của Châu. Cô mơ tự tay lần lượt xử từng người đã mang lại đau đớn cho cô, một dao vào bụng Kiên, một tát vào mặt Minh, và cả một hành động không vừa hạ thể Vỹ. Nhưng tiếng gà gáy khiến Châu giật mình tỉnh giấc. Cô khóc cho những gì mình đã trải qua, cho giấc mơ đáng sợ nhưng cũng mừng vì mình còn sống. Châu nhớ lại lý do vì sao cô và Phúc thoát chết kỳ diệu.

Cũng không ngoài dự đoán, Châu và Phúc tạm ẩn ở vùng núi. Trong tập 44 của phim xuất hiện cảnh Phúc rủ Châu đi dạo quanh rừng mận hoa trắng muốt. Châu cũng đề xuất hay mình cứ ở đây không về được không? Châu nói biết đâu có một ngày chúng mình sẽ thích nhau. Nhưng Phúc im lặng và quyết định đưa Châu về xuôi. Châu trở lại như vậy.

 Châu bày tỏ với Phúc: Biết đâu một ngày chúng mình sẽ thích nhau

Sự trở lại của Châu khiến khán giả hứng khởi. Nhiều bình luận cho rằng cô không đáng nhận cái kết bi thảm là cái chết. “Chỉ đợi cát tút này thôi, thỏa mãn nỗi nhớ mong Châu” – chủ tài khoản Nguyễn Minh Hải nhận xét. Hay nhiều nick name khác lại mong Phúc trở về để vơi bớt nỗi nhớ của Minh. Nick name Anh Phạm bình luận: “Phúc về với Minh ngay”.

Tập 44 phim "Hướng dương ngợc nắng" sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 23/3 trên VTV3

Ngoài việc giới thiệu tập 44 phim, ê kip làm phim còn giới thiệu MV về những cảnh quay và khúc hát hay được sử dụng trong phim.

MV nhạc phim "Nếu yêu em là sai"