“Hướng dương ngược nắng” tập 68: Kiên đề nghị Châu để anh thuyết phục bà Bạch Cúc

Lan Ngọc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong khi Châu cho rằng giữa 2 người không có cơ hội quay lại; thì Kiên lại dứt khoát hãy để anh thuyết phục bà Bạch Cúc, và tìm cơ hội cho tình yêu. Đó là diễn biến “Hướng dương ngược nắng” tập 68 (phần 2 tập 38).

“Hướng dương ngược nắng” tập 67 (phần 2 tập 37) dành phần lớn thời lượng để giải quyết mối quan hệ của Minh và Hoàng. Trong khi Hoàng đi giải quyết công việc, Minh tìm đến đợi để đưa về tận nhà. 2 người đi dạo nói chuyện, Minh chia sẻ lý do cô tìm đến Hoàng vì: “Tôi muốn nói về mối quan hệ của chúng ta. Anh đang trong giai đoạn khó khăn, tôi không muốn anh có cảm giác chỉ có một mình”.

Tuy nhiên, Hoàng khuyên Minh: “Đây là giai đoạn bết bát nhất của cuộc đời anh. 40 tuổi, bố đi tù, mình tay trắng. Người phụ nữ nào bên anh lúc này sẽ rất thiệt thòi đấy. Nếu trước đây em chưa từng quan tâm tới cuộc đời của anh, thì bây giờ em cũng đừng làm khó bản thân mình”.

Hoàng và Minh trêu đùa vui vẻ trong ''Hướng dương ngược nắng'' tập 68

Tuy nhiên, Hoàng vẫn để cho Minh suy nghĩ, với lời gửi gắm nếu thật sự muốn ở lại với anh thì chỉ có thể vì yêu. Và anh muốn nếu có câu trả lời như anh mong muốn thì đó sẽ được nói trực tiếp từ Minh. Sau hồi băn khoăn, Minh đã tìm đến nhà theo địa chỉ Hoàng cho. Minh đem tất cả thắc mắc hỏi Hoàng, từ chuyện giành lấy Cao Dược – thứ mà cô yêu quý và muốn bảo vệ, đến mối quan hệ với mẹ Cami.

Hoàng đã cho Minh câu trả lời: “Khi anh muốn quyết định mua lại Hoàng Đế là anh có tham vọng tách ra để độc lập với bố của mình. Và Cao Dược là thứ anh muốn giành lấy. Cho đến khi anh biết mình có tình cảm với em. Anh có tặng em chiếc hộp, trong đó có thông điệp nếu như chiếm được Cao Dược thì nó là món quà anh tặng em lúc cầu hôn. Em mới là chủ Cao Dược và em hoàn toàn xứng đáng với điều đó. Đến giờ anh mới hiểu đó là ảo tưởng ngông cuồng nhất của anh”.

Kiên và Châu cũng có cuộc gặp gỡ trong tập 68.

Bên cạnh đó, Hoàng cũng nói thêm với Minh: Mẹ của Cami tên là Trúc, là người bạn thân, từng học cùng đại học. Nhưng giữa 2 người chưa từng kết hôn nên cũng không có chuyện cần ly dị. Cami là con riêng của bố anh và Trúc. Để giấu mẹ đẻ của Hoàng, anh nhận cô bé là con ruột, trong khi thực tế Cami là em ruột của anh.

Sau những lời giải thích rõ ràng, mặc cho Minh e ngại, Hoàng vẫn mạnh dạn tiến đến động viên, chân tình nói với cô: “Đừng đẩy anh ra”.

Mặc cho Châu muốn rời bỏ, Kiên vẫn một mực thuyết phục Châu cho anh một cơ hội, kể cả việc thuyết phục bà Bạch Cúc

Ngoài ra, trong “Hướng dương ngược nắng” tập 67 (phần 2 tập 37) cũng bắt đầu gỡ bỏ được những khúc mắc trong chuyện tình cảm của ông Quân và bà Bạch Cúc. 2 người đã chấp nhận dựa vào nhau, tin tưởng lẫn nhau.

Những nhân vật như ông Vụ, Vỹ, Phúc; sau nhiều tập không được đề cập đến cũng đã chính thức xuất hiện ở “Hướng dương ngược nắng” tập 67 (phần 2 tập 37). Việc này phần nào gỡ bỏ được những khó chịu trong lòng khán giả khi phim kéo dài mà không giải quyết được từng sự việc.

Trí có màn tỏ tình rất chất với Ngọc

“Hướng dương ngược nắng” tập 68 (phần 2 tập 38) tiếp tục giới thiệu những cảnh thân thiết, vui vẻ của Hoàng và Minh. Trong khi Minh vẫn quen mồm xưng anh, tôi thì đã bị Hoàng uốn nắn bằng sự gần gũi, ôm hôn. Minh buộc phải đầu hàng xưng em để 2 người cùng nói với nhau về vấn đề nhập khẩu dược liệu.

Ngoài ra, “Hướng dương ngược nắng” tập 68 (phần 2 tập 38) cũng tiếp tục đề cập đến mối quan hệ giữa Châu và Kiên. Trong khi Kiên vẫn kiên nhẫn theo đuổi Châu, thì cô thẳng thừng bày tỏ: “Giữa chúng ta không còn cơ hội nào đâu”. Mặc cho Kiên nói nếu anh sẽ thuyết phục được bà Bạch Cúc, thì Châu vẫn kiên quyết: “Điều đó không có ích gì cả. Bởi vì khi 2 người đối diện với nhau sẽ không thoải mái”.

Không bỏ cuộc, Kiên tiếp tục bày tỏ: “Anh đã bước qua được quá khứ rồi, và để bước đến tương lai anh cần có em ở bên cạnh. Em cứ yên tâm, nếu mẹ em không đồng ý, anh sẽ chấp nhận số phận. Nhưng ít ra anh không phải hối tiếc vì đã không nỗ lực đến cùng cho tình cảm này”. Mặc cho Châu coi đó là chuyện hoang đường, Kiên vẫn khuyên cần phải thử vì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Kết thúc phim "Hướng dương ngược nắng", liệu Kiên và Châu sẽ về với nhau?

 “Hướng dương ngược nắng” tập 68 (phần 2 tập 38) sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 18/5 trên sóng VTV3.