Hương Giang dừng cuộc chơi

Chia sẻ

KTĐT - Lần lượt Hoàng Quyên, Ya Suy và Bảo Trâm được đọc tên vào Top 3. Còn Hương Giang bị loại. Trái với lần khóc vì được đi tiếp cách đây hai tuần, Hương Giang lại cười rất tươi khi nghe MC đọc tên mình bị loại. Thí sinh này tỏ ra bình thản và vui vẻ chấp nhận.

 Việc Hương Giang bị loại nhận được sự đồng tình của cả 3 giám khảo. Ở đầu chương trình, dù không thích việc dự đoán nhưng nhạc sĩ Quốc Trung vẫn nêu ra 3 cái tên theo anh sẽ vào vòng trong là Hoàng Quyên, Bảo Trâm và Ya Suy. Kết quả này hoàn toàn trùng khớp với bình chọn của khán giả truyền hình tuần qua.
 
Hương Giang dừng cuộc chơi - Ảnh 1
 
Nhạc sĩ Quốc Trung bày tỏ, điều này không chỉ làm hài lòng mọi người mà cả chính Hương Giang cũng sẽ như vậy. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thì nhắn nhủ, vào đến top 4 là một thành công rất lớn của Hương Giang, vì nhờ đó mà cô đã phát triển và tiến bộ rất nhiều.
 
Mỹ Tâm động viên Hương Giang : "Chị nghĩ em vừa trút được một gánh nặng. Mỗi tuần em đều chuẩn bị tâm lý sẵn sàng ra đi để nhường cho các bạn khác, chị đọc được điều đó trong mắt em. Thế nhưng, khán giả của em không muốn điều này nên họ vẫn nhắn tin bình chọn, khiến em chịu nhiều áp lực. Em nên tự hào về những gì mình đã làm và hãy biết rằng quan trọng nhất trên con đường phía trước là mình sẽ làm được điều gì. Đừng nhìn lại những thứ đã làm mình đau buồn, rồi em sẽ có được vinh quang bằng chính sức của mình".
 
Hương Giang dừng cuộc chơi - Ảnh 2
 
Hương Giang cười rạng ngời nói lời cảm ơn: "Chỉ còn 3 bạn, ai cũng có khả năng nên Giang tin Vietnam Idol sẽ ngày càng hấp dẫn và mọi người càng đón xem nhiều hơn", cô tâm sự. Trước khi chia tay cuộc thi, Hương Giang tặng khán giả ca khúc Hát cho nụ cười với rất nhiều cảm xúc trong từng câu hát.
 
 Hương Giang là thí sinh rất đặc biệt của Vietnam Idol 2012. Khi câu chuyện cô là người chuyển giới phát sóng tối 7/9, lập tức được lan truyền và bàn luận sôi nổi trên mạng. Cô trở thành đề tài "hot" trên báo trong nhiều tuần liền, chỉ với những chuyện về giới tính. Khi Hương Giang vào đến top 10, top 9, top 8... khán giả bắt đầu chú ý đến giọng hát của cô nhiều hơn. Lúc này, cô mới thực sự bị đem ra "mổ xẻ" và nhiều người cho rằng, Hương Giang không xứng đáng được vào chung kết cuộc thi năm nay bởi giọng hát quá yếu. Thế nhưng, nhiều tuần liên tiếp Hương Giang đều được khán giả trên mạng bình chọn cao nhất, còn lượng khán giả nhắn tin cho cô qua hệ thống điện thoại cũng không hề thấp.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần