Hương Giang lọt Top 5 Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu

Chia sẻ

KTĐT - Hương Giang hòa nhập với không khí của cuộc thi khá nhanh và rất thân thiện với các thí sinh.

KTĐT - Hương Giang hòa nhập với không khí của cuộc thi khá nhanh và rất thân thiện với các thí sinh. Cô cho biết, hầu hết các thí sinh đều rất ngạc nhiên khi biết cô là thí sinh của Việt Nam, vì cô có nét mặt khá "tây".

Sáng nay, ngày 4/5, Hương Giang đã lọt vào Top 5 bình chọn trên mạng. Giải nhất của cuộc bình chọn này sẽ lọt vào vòng thi bán kết cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2011.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu đã có mặt tại Hàn Quốc ngày 02/5 theo đúng lịch trình của BTC. Cô được xếp ở cùng thí sinh Thái Lan, một thí sinh gây ấn tượng tại cuộc thi này bởi chiều cao nổi trội.

Hương Giang hòa nhập với không khí của cuộc thi khá nhanh và rất thân thiện với các thí sinh. Cô cho biết, hầu hết các thí sinh đều rất ngạc nhiên khi biết cô là thí sinh của Việt Nam, vì cô có nét mặt khá "tây". Hôm qua, Hương Giang và các thí sinh khác được BTC mời tới đền Bupryun ăn chay và ở lại đây để tìm hiều về văn hóa lễ nghi của Hàn Quốc. Đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị với các thí sinh, đặc biệt là các thí sinh từ châu Âu và châu Mỹ.


Ảnh minh họa
Hương Giang đứng thứ 4 trên mạng vào ngày 4/5.

Bạn cùng phòng với Giang - thí sinh Thái Lan - mặc dù không giao tiếp được nhiều tiếng Anh nhưng hai cô đều thể hiện được sự chia sẻ tình bạn và cảm thông khi ở cùng nhau.

Sáng nay, ngày 4/5, Hương Giang đã lọt vào Top 5 bình chọn trên mạng. Giải nhất của cuộc bình chọn này sẽ được lọt trực tiếp vào vòng thi bán kết (top 15). Do điều kiện di chuyển nhiều nên Hương Giang không gửi được hình ảnh từ Hàn Quốc về, cô rất mong khán giả Việt Nam tiếp tục ủng hộ và bình chọn cho cô.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần