Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hướng tới tập đoàn đa ngành nghề

KTĐT - Công Kim Tín Group vừa tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

KTĐT - Công Kim Tín Group vừa tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

 

Được thành lập từ năm 2000 với chức năng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại các sản phẩm que hàn, dây hàn, vật liệu hàn, kim loại màu…được nhập từ các nước Nhật, Đức, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc…Trước nhu cầu của thị trường trong nước, đồng thời đáp ứng các sản phẩm cho thị trường trong nước với thương hiệu Kim Tín, dần thay thế dần que hàn nhập khẩu, công ty đã đầu tư một nhà máy chuyên sản xuất que hàn tại khu công nghiệp Hai Thành (Bình Tân) với công suất 4.000 tấn/năm. Đến năm 2006, công ty đã đầu tư nâng công suất nhà máy lên 17.000 tấn/năm với thương hịêu GEMINI, đến nay tổng công suất các nhà máy sản xuất que hàn, dây hàn của công ty đã đạt hơn 44.000 tấn sản phẩm/năm, chiếm hơn 60% thị phần cả nước và đơn vị Đây là bước phát triển mới, khi thị trường cung cấp các sản phẩm dây hàn ở Việt Nam hiện nay phần lớn được nhập khẩu từ nước ngoài.

 

Với mục tiêu đưa Kim Tín Group trở thành Tập đoàn đa ngành nghề, công ty vừa đưa giai đoạn 1 nhà máy sản xuất ván MDF tại huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước vào hoạt động với tổng vốn đầu tư trên 200 tỷ đồng, xây dựng trên diện tích 24 hecta, sử dụng công nghệ hiện đại nhất của Đức với công suất thiết kế khoảng 160.000 mét khối/năm và có thể tăng lên 300.000 m3/năm.

 

Ông Nguyễn Tiến Hải, Chủ tịch HĐQT Kim Tín Group cho biết: trong những ngày cuối năm 2009, Kim Tín Group đã khởi công xây dựng cụm công nghiệp các nhà máy sản xuất vật liệu, thiết bị hàn tại tỉnh Long An. Đây là khu phức hợp các nhà máy sản xuất vật liệu hàn đầu tiên và có quy mô lớn nhất cả nước. Dự kiến dự án Nhà Máy Vật Liệu Hàn Kim Tín Long An sẽ được đưa vào sử dụng trong năm 2010, góp phần nâng tổng công suất các nhà máy sản xuất vật liệu hàn lên con số 100.000 tấn/năm, đảm bảo được tốc độ tăng trưởng đạt bình quân trên 50%/năm.

 

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tây Hồ: Lan toả thông điệp “Triệu trái tim – chung nhịp đập” hướng về Đại hội XIV của Đảng

Tây Hồ: Lan toả thông điệp “Triệu trái tim – chung nhịp đập” hướng về Đại hội XIV của Đảng

19 Jan, 04:15 PM

Kinhtedothi - Ngày 19/1 (tức Mùng 1 tháng Chạp), trong bối cảnh lượng Nhân dân và du khách thập phương về Phủ Tây Hồ chiêm bái tăng cao, Công an phường Tây Hồ đã chủ động triển khai đồng bộ các phương án bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông và phòng chống cháy nổ, giữ vững ổn định địa bàn.

Phát động cuộc thi “Phú Thọ vững bước đi lên”

Phát động cuộc thi “Phú Thọ vững bước đi lên”

19 Jan, 12:52 PM

Kinhtedothi - Sáng 19/1, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ trao giải hai cuộc thi báo chí chuyên đề năm 2025 viết về văn hóa, du lịch và xây dựng nông thôn mới, đồng thời chính thức phát động cuộc thi báo chí “Phú Thọ vững bước đi lên” năm 2026.

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

18 Jan, 11:37 AM

Kinhtedothi – Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhiều tuyến phố, quảng trường và không gian công cộng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích, thể hiện niềm tin, kỳ vọng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

18 Jan, 05:00 AM

Kinhtedothi - Trong không khí cờ hoa rợp trời, cả nước hân hoan hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, tại các vùng ngoại thành Hà Nội, niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội đang lan tỏa sâu rộng từ cơ sở. Từ cán bộ quản lý kinh tế, Mặt trận Tổ quốc, chi bộ thôn đến các chủ cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống, mỗi ý kiến đều phản ánh sinh động những đổi thay của làng quê trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào các quyết sách chiến lược của nhiệm kỳ tới – những chủ trương sát thực tiễn, lấy người dân làm trung tâm, tạo động lực để ngoại thành Hà Nội tiếp tục vươn mình phát triển bền vững.

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ