Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia ATVS lao động - phòng chống cháy nổ

Kinhtedothi - Từ ngày 16-23/3, Xí nghiệp Quản lý và dịch vụ đô thị (thuộc Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà Hà Nội) thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ quốc gia an toàn vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ-PCCN) năm 2014.
Mục tiêu của kế hoạch là nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ công nhân viên Xí nghiệp và người dân sống trong khu đô thị. Cùng với hoạt động tuyên truyền, treo cờ, áp phích, Xí nghiệp tổ chức tổng vệ sinh ở tất cả các nhà chung cư.

Cũng trong dịp này, Xí nghiệp lập đoàn kiểm tra việc chấp hành các nội quy, quy định về ATVSLĐ-PCCN của nhân viên quản lý vận hành và vệ sinh môi trường; rà soát, bổ sung quy trình vận hành máy móc, thiết bị và các biện pháp PCCN. 

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kiến nghị xem xét hộ khó khăn được hỗ trợ đóng bảo hiểm y tế

Kiến nghị xem xét hộ khó khăn được hỗ trợ đóng bảo hiểm y tế

27 Dec, 06:32 AM

Kinhtedothi – Trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Đồng Tháp về việc mở rộng hỗ trợ bảo hiểm y tế cho hộ khó khăn, Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết sẽ nghiên cứu sửa đổi chính sách, đồng thời khẳng định các tỉnh, TP có quyền chủ động dùng ngân sách của địa phương để hỗ trợ những đối tượng đặc thù này.

“Lá chắn” an toàn điện bảo vệ Nhân dân

“Lá chắn” an toàn điện bảo vệ Nhân dân

26 Dec, 08:00 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh các vụ cháy do sự cố điện vẫn chiếm tỷ lệ cao và diễn biến phức tạp, các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý đã kiến nghị những giải pháp chiến lược về thể chế và công nghệ... nhằm xây dựng hệ sinh thái điện an toàn, bền vững, lấy sự an toàn của Nhân dân làm trung tâm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ