DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Hương vị tình thân”: Khán giả khuyên Long áp dụng bí kíp của bà Dần

Minh An
20-08-2021 22:49
Kinhtedothi – Trong tập 89 (phần 2, tập 18) bộ phim “Hương vị tình thân”, dù bị Nam lạnh lùng từ chối tình cảm, Long vẫn “mặt dày” đeo bám và thành công có được tình cảm của người yêu khi áp dụng bí kịp của bà Dần.
Tin liên quan
  • “Hương vị tình thân” tập 89: Nam trách Long lòng dạ đổi thay “Hương vị tình thân” tập 89: Nam trách Long lòng dạ đổi thay
Trong tập 89 (phần 2, tập 18) phim “Hương vị tình thân”, ở công trường Nam đã tâm sự với Phi về chuyện tình cảm với Long. Nghe tâm sự của Nam, Phi khuyên rằng cô nên sống với những gì mình cho là đúng, sống cho bản thân và nghĩ đến những điều tích cực Long đã làm cho gia đình Nam khi cô làm việc ở nước ngoài. “Anh nghĩ phải yêu em như thế nào thì Long mới quan tâm, chăm sóc em đến thế” – Phi nói.

Nghe những lời khuyên của Phi, Nam thừa nhận chưa bao giờ quên được Long nhưng cô e ngại mở lòng thêm một lần nữa. Nam từng nghĩ chuyện tình yêu là của 2 người nên từ bỏ tự trọng để đến với Long. Tuy nhiên, Nam chia sẻ, điều cô nhận được chỉ là sự tủi nhục, xấu hổ, vì những điều Long có cô không thể với tới được.
 Nam và Long nói chuyện trong cơn mưa lớn. Ảnh: VTV.

Ở một tình tiết khác, khi đang lái xe, Long thấy Nam đi bộ một mình dưới mưa. Long đã đến bên Nam. Thấy Long như vậy, Nam đã nói: “Sao phải khổ như thế hả Long, anh có thể cầm ô hoặc ngồi trên xe để mưa không đến mặt, nắng không đến đầu cơ mà. Anh làm như thế này để làm gì?”.

Đáp lại, Long chỉ nói xin Nam thêm thời gian. Trước câu nói chẳng rõ quan điểm của Long, Nam nói với giọng điệu không bằng lòng: “3 năm mà anh có đến 2 mối tình đi đến hồi kết. Anh cũng dễ dàng thay đổi quá. Anh làm như này là vì thấy mặc cảm hay có lỗi thì dừng lại đi. Em xin anh đấy. Đừng dằn vặt nhau thêm nữa”. Sau đó, Nam đã bước đi còn Long thì đứng im lặng thinh.

Sáng hôm sau, Nam bị sốt. Bà Bích đã gọi Long mang cháo đến cho con gái. Tuy nhiên, Long thừa nhận chỉ lợi dụng cơ hội và cho rằng: “Người hay ốm dễ mủi lòng lắm”. Sau khi ăn cháo xong, Long tìm mọi cách để ở lại nhà, còn Nam vẫn lạnh nhạt bỏ vào phòng đóng cửa. Nhưng sau đó, bằng một chút “chiêu trò”, Long đã ôm Nam vào lòng. Nam cũng đã mở lòng, đón nhận tình cảm từ Long.
 Nam bật khóc khi Long bất ngờ xuất hiện, ôm cô từ phía sau. Ảnh: VTV.

Xem các tình tiết xung quanh diễn biến chuyện tình cảm của Long – Nam trong tập 89 (phần 2, tập 18) bộ phim “Hương vị tình thân”, nhiều khán giả thích thú vì cặp đôi đã quay lại với nhau. Bình luận về “chiêu” của Long trên fanpage của phim, tài khoản Phương Linh chia sẻ: “Cái ông Long này lắm chiêu trò lắm, về làm sao được mà về”. Còn tài khoản Hiền Thu bày tỏ: “Cú này, Long nghe lời bà Dần đưa cả trâu lẫn nghé về”.

Bình luận về cả tập phim, tài khoản Đỗ Tí cho rằng: “Đúng thực sự tập hôm nay mới không phụ lòng khán giả sau bao ngày trông ngóng, chỉ đợi Long nói với Nam câu anh yêu em?”. Ngoài ra, về chuyện cặp đôi trở lại với nhau, tài khoản Đào Nhung chia sẻ: “Tập này bà Bích đạt điểm 10 coi như xí xóa tội nỗi của bà gây cho Nam”.

Tập 90 (phần 2, tập 19) phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 23/8 trên kênh VTV1.