“Hương vị tình thân” phần 2, tập 25 (tập 96): Nam muốn ông Sinh dắt tay vào lễ đường

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 25 (tập 96) bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam đã gọi điện cho ông Sinh và nhờ ông đưa cô vào lễ đường trong ngày cưới.

Trong phần 2, tập 24 (tập 95) bộ phim “Hương vị tình thân”, khi ông Sinh về nhà, Nam đã nhận ông là bố. Tuy nhiên, ông Sinh đã trốn tránh, phủ nhận việc mình là bố của Nam. Mặc dù, Nam đưa ra những bức ảnh của mình hồi nhỏ do ông Sinh lưu giữ và khóc lóc thảm thiết nhưng ông Sinh chỉ có thể giải thích: “Bác quan tâm đến cháu như thế vì bác là anh của bố cháu. Bác và bố cháu đều là trẻ mồ côi nên coi nhau như ruột thịt. Ngày bố cháu mất, bác chẳng có cách nào xoay sở nên phải vay tiền trả nợ cho gia đình cháu. Để vay được khoản lớn như vậy, bác phải làm những việc bác không hề mong muốn. Bác không cho cháu biết vì sợ cháu lại áy náy”.

Khi Nam hỏi rõ hơn, tại sao từ đầu không nói mình là anh của bố, ông Sinh đã giải thích vì bản thân là kẻ tù tội, có nhiều kẻ thù nên sợ ảnh hưởng đến Nam và gia đình. Sau khi bị thuyết phục, Nam có hỏi ông Sinh về bố của mình. Ông Sinh đã nói dối: “Ông ấy mất rồi”. Tuy nhiên, Nam không tin điều này nên đã giật tóc của ông Sinh để đi xét nghiệm ADN. Vì Nam quá xúc động, Long đã nhận nhiệm vụ làm điều này.

Trở về nhà, Long cũng rất suy nghĩ và trăn trở về mối quan hệ giữa Nam và ông Sinh. Bởi sau biến cố trên, ông Sinh đã hẹn gặp Long để nói: “Tôi xin cậu, chỉ có cậu mới giúp được tôi thôi”.

Ở diễn biến khác, Chiến “chó” đã khuyên ông Sinh nên nhận con. Bởi, Chiến “chó” cho rằng: “Nhận con đi vì ông anh có giết người đâu”. Khi ông Sinh không hiểu vừa nghe thấy điều gì, Chiến “chó” giải thích: “Kẻ giết ông Thắng là người khác, thằng Tấn”.

Phần cuối tập phim, Long đã chưa cho Nam kết quả xét nghiệm ADN. Khi cầm kết quả trên tay, mặt Nam biến sắc, đọc kết quả xong, cô chỉ im lặng khóc. Sau đó, Nam tìm đến gặp ông Sinh và nói: “Cháu thực sự không muốn tin bác cháu mình không có quan hệ huyết thống… Bố Tuấn cháu nói người ấy sẽ về tìm cháu. Cháu chờ mãi mà chẳng thấy đâu cả”. Nghe con gái nói, ông Sinh chỉ nói lời xin lỗi. Rồi sau đó, ông Sinh đã nhận lời làm “người thân” của Nam.

Bất ngờ, ông Sinh nói muốn nhờ Nam lui dám cưới bởi có thể đi xa về không kịp. Tuy nhiên, Nam nói rằng mọi việc đã chuẩn bị xong hết nên không thể đổi ngày được. Ông Sinh chỉ hẹn sẽ về sớm và theo Chiến “chó” về quê.
 Nam gọi điện nhờ ông Sinh đưa vào lễ đường trong ngày cưới. Ảnh: VTV.

Trong review phàn 2, tập 25 (tập 96), Nam đã đến nhà Long để xem phòng cưới. Nói chuyện với mẹ chồng tương lai, Nam chia sẻ: “Con biết, bản thân con còn nhiều thiết xót, nhưng con sẽ cố gắng hoàn thiện hơn. Con thật lòng hy vọng mẹ sẽ cho con cơ hội làm điều đấy”.

Đáp lời Nam, bà Xuân cười tươi và nói: “Con có thiếu xót gì đâu, con hoàn hảo đến thế cơ mà. Chẳng thế mà 3 năm nay, thằng Long nó có đến được với ai đâu, nó vẫn đợi con đấy thôi”.

Cũng liên quan đến chuyện đám cưới, khi nói chuyện điện thoại với Nam, ông Sinh vui cười chia sẻ: “Ngày vui của cháu, bác làm sao vắng mặt được”. Còn Nam ấp úng nói: “Bác ơi, bác có thể qua sớm được không ạ? Cháu muốn nhờ bác dắt tay vào lễ đường”.

Ở diễn biến khác, Chiến “chó” đã bị đàn em của Tấn bao vây và rơi vào thế nguy hiểm.

Phần 2, tập 25 (tập 96) bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 31/8 trên kênh VTV1.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần