“Hương vị tình thân” phần 2, tập 26 (tập 97): Ông Sinh lặng người tại đám cưới của Nam

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 26 (tập 97) bộ phim “Hương vị tình thân”, theo lới hứa với con gái, ông Sinh đã đến đám cưới của Nam. Tuy nhiên, khi đang bước vào, ông Sinh sững người vì bắt gặp một điều bất ngờ khiến ông lặng người.

Trong phần 2, tập 25 (tập 96) bộ phim “Hương vị tình thân”, Chiến “chó” cho ông Sinh xem chiếc camera và nói trong đó có lưu toàn bộ hình ảnh về việc Tấn là hung thủ giết Thắng. Chưa kịp mở hình ảnh ra xem, đàn em của Tấn đã phát hiện và truy đuổi.

Trong quá trình chạy trốn, ông Sinh và Chiến “chó” đã chạy mỗi người một ngả. Đàn em của Tấn đã bắt được Chiến “chó” và lấy chiếc máy có bằng chứng. Tấn cũng đã ra lệnh cho đàn em “dọn dẹp sạch sẽ”. Ông Sinh sau khi trốn thoát chỉ nhặt được chiếc túi trống không của Chiến "chó”.

Ở diễn biến khác, bà Dần dặn dò Thy gọi điện cho “chị Nam” để giúp đỡ lo liệu chuyện đám cưới. Tuy nhiên, Thy đã khéo léo từ chối. Không vừa lòng với điều này, bà Dần đã nhắc nhở Thy: “Cháu nói như thế không được đâu. Nếu thế thì cần người nhà làm gì. Bà biết cháu với cái Nam không ưa nhau nhưng trước sau nó vẫn là dâu trưởng nhà này. Nhiệm vụ của cháu là hỗ trợ cho nó, không chỉ trong đám cưới mà sau này trong cuộc sống chị em phải bảo ban, giúp đỡ nhau cho gần gũi”. Khi ông Khang thuyết phục thêm, Thy đã đồng ý. Nhưng thực tế, Thy vẫn ấm ức, bằng mặt không bằng lòng.

Liên quan đến đám cưới sắp diễn ra, Nam đã đến nhà Long để xem phòng cưới. Khi Nam đang ngắm nhìn không gian riêng của mình, bà Xuân đã xuất hiện. Nói chuyện với mẹ chồng, Nam đã bày tỏ mong muốn bà Xuân tạo điều kiện cho mình hoàn thiện hơn. Nhưng, bà Xuân nói giọng mỉa mai: “Nếu có thiếu sót thì mẹ mới là người thiết sót”.
 Biểu cảm của ông Sinh tại đám cưới của Nam. Ảnh: VTV.

Trong review phần 2, tập 26 (tập 97), trải qua bao nhiêu sóng gió, đám cưới của Long và Nam cuối cùng cũng diễn ra. Tại lễ cưới, bà Bích và Diệp bắt gặp Khánh. Nhận ra Khánh giàu có, bà Bích cố gắng mai mối: “Đây là con gái cô, nó là cô giáo mầm non. Nó đã xinh, lại ngoan”. Nhìn thấy Diệp xinh đẹp và biết được ý định của bà Bích, Khánh cười rất tươi. Đang thao thao bất tuyệt, bà Bích tỏ ra tế nhị: “À thôi chết rồi, mẹ chán quá cơ, nam thanh nữ tú gặp nhau thì phải nói chuyện chứ nhỉ. Bà già đứng đây lại còn nói rõ là lắm nữa”. Trước khi đi chỗ khác, bà Bích nói với Khánh: “Cháu trông em cho cô nhé. Cháu mà để lạc em là cô bắt đền đấy”.

Phần cuối review, ông Sinh đã đến đám cưới của Nam. Ông tỏ ra rất vui vì đám cưới có nhiều được đến chúc phúc. Sau đi chỉnh đốn lại trang phục và vội vã bước vào đám cưới, ông Sinh đã nhìn thấy một điều bí ẩn khiến gương mặt biến sắc.

Phần 2, tập 26 (tập 97) bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 1/9 trên kênh VTV1.