“Hương vị tình thân” phần 2, tập 27 (tập 98): Nam xúc động khi được ông Sinh tặng quà cưới

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 27 (tập 98) bộ phim “Hương vị tình thân”, ông Sinh gặp Nam bên phần mộ của ông Tuấn. Vì chưa thể gặp con gái trong lễ cưới, ông Sinh đã tặng cho Nam quà cưới mà ông đã chuẩn bị sẵn, khiến Nam xúc động.

Trong phần 2, tập 26 (tập 97) bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam và Long đều rạng rỡ trong ngày cưới. Mọi người đều vui vẻ đến chúc phúc cho cặp cô dâu và chú rể. Riêng, bà Sa, Thy và bà Xuân tỏ ra không hài lòng.

Thế nhưng, người Nam mong ngóng nhất là ông Sinh vẫn chưa xuất hiện. Ông Sinh ngại ngùng không lộ diện chỉ nhìn từ xa vì thấy Tấn đưa bà Sa đến đám cưới. Nhìn thấy con gái bước lên lễ đường, ông Sinh đã rơi nước mắt vì không thể thực hiện lời hữa với Nam. Sau đó, ông Sinh lặng lẽ trở về và vào viện lo cho bố Chiến “chó”

Ở diễn biến khác, trong đám cưới Nam, Dũng đã nhìn thấy Diệp và đuổi theo tán tỉnh cô. Thấy vậy, bà Bích đã ngăn cản và có nặng lời. Từ xa nhìn thấy con trai bị bắt nạt, bà Sa đã tiến tới lời ra tiếng vào với bà Bích. Hai bà mẹ đã liên tục đấu khẩu. Bà Bích với lợi thế là mẹ của dâu cả đã liên tục mỉa mai bà Sa, khiến bà Sa nổi điên và bỏ đi.

Trở về nhà, bà Bích nói chuyện với Tấn, bày tỏ nỗi lo về cuốn băng ghi lại bằng chứng giết người. “Nếu cái Thy biết, anh chính là người giết bố nó thì em phải làm thế nào, còn cả thằng Dũng nữa”. Thế nhưng, Tấn đã trấn anh mọi việc đều đã cho đàn em lo liệu.
 Ông Sinh tặng quà cưới cho Nam. Ảnh: VTV.

Trong review phần 2, tập 27 (tập 98) bộ phim “Hương vị tình thân”, sau đám cưới của Nam, bà Xuân đã nhắc nhở chồng: “Bây giờ, anh đã đón được người chăm sóc mẹ anh về, anh toại nguyện rồi chứ”. Nghe lời nói và biểu cảm của vợ, ông Khang chỉ quay lưng đi. Tuy vậy, bà Xuân vẫn nói tiếp: “Anh mà thiên vị, đừng có trách tôi”.

Trong một tình tiết khác, ở bên phần mộ của ông Tuấn, ông Sinh và Nam đã gặp nhau. Vì chưa thể gặp Nam vào ngày cưới, ông Sinh đã bày tỏ: “Bác chỉ có cháu là người thân, mà đây cũng là dịp duy nhất để tặng quà cho cháu đấy”. Xúc động trước tình cảm ông Sinh dành cho mình, Nam rơm rớm nước mắt. Thấy vậy, ông Sinh động viên: “Thôi, đưa tay đây, con gái lớn rồi lúc nào cũng sụt sùi”. Sau đó, ông Sinh đã tặng Nam chiếc vòng tay và vòng cổ cho con gái.

Phần cuối review, Huy mang giường gấp vào cho nhân viên sử dụng. Huy còn đưa cho cô một chiếc chìa khoá và nhắc thêm: “Có một chìa thôi nên cứ yên tâm nhé”. Thấy Huy tốt, cô nhân viên đã tranh thủ cơ hội thả thính: “Em tin anh mà, dù anh có mấy chìa em cũng chẳng quan tâm, miễn là chị không có chìa là được”.

Phần 2, tập 27 (tập 98) bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 3/9 trên kênh VTV1.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần