Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

“Hương vị tình thân” phần 2, tập 28 (tập 99): Bà Xuân vênh váo hỏi Nam biết nấu những món ăn gì

Kinhtedothi – Trong review phần 2, tập 28 (tập 99) bộ phim “Hương vị tình thân”, với định kiến có sẵn, bà Xuân tỏ rõ sự thiên vị đối với hai nàng dâu trong nhà. Bà Xuân tỏ ra căm ghét và thiếu coi trọng Nam ra mặt còn Thy được yêu thương và bao bọc.

Trong review phần 2, tập 28 (tập 99) bộ phim “Hương vị tình thân”, để chuẩn bị cho buổi gặp mặt cảm ơn 2 nhà thông gia, Nam hỏi bà Xuân: “Mời cơm thông gia, mẹ cần gì nói con biết để con chuẩn bị ạ”.

Trả lời Nam với gương mặt chán nản và hằn học, bà Xuân đáp: “Thực đơn ấy, tôi đã lên hết cả rồi. Nấu nướng đã có Thy với chị Sâm lo. Còn cô, cô nấu được những món gì. Nói đi, để tôi thêm vào thực đơn”.
 Bà Xuân biểu cảm rõ sự thiếu tôn trọng với Nam. Ảnh: VTV.

Tại buổi gặp mặt cảm ơn 2 nhà thông gia, từng đôi từng cặp, theo vai vế được sắp xếp ngồi cạnh nhau. Bà Bích ngồi cạnh bà Sa tỏ rõ sự tự tin, vui mừng vì con mình là dâu trưởng. Bà Sa bị xếp ngồi cạnh bà Bích chỉ cau có và thở dài.

Về phía bà Dần, sau khi dâu rể đầy đủ đã tuyên bố: “2 đứa nhanh lên bà đã giao trách nhiệm rồi, đứa nào ra trước thì bà thưởng to”. Trong không khí vui vẻ, mọi người đều cười vui, Huy nhanh miệng thưa: “Bà thưởng to ạ, thế thì cháu phải nghĩ cách tiêu tiền thưởng ngay từ bây giờ thôi. Chắn chắn là cháu phải thắng anh Long rồi”.

Cả nhà đang cười vui ăn uống, nói chuyện, Dũng “mathius” mới đến và nói: “Con xin lỗi cả nhà vì đã đến muộn. Làm phận con cháu mà lại để các bậc tiền bối phải chờ đợi thế này cháu xin lỗi bà, hai bác, mẹ, anh chị”.

Cũng trong buổi gặp này, Dũng tình cờ gặp “lá xanh”. Diệp dù đã che mặt nhưng Dũng vẫn sững sờ khi nhận ra cô.

Phần 2, tập 28 (tập 99) bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 6/9 trên kênh VTV1.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Lời ca còn mãi”: Khi nghệ thuật thăng hoa từ di sản âm nhạc của GS.NSND Trung Kiên

“Lời ca còn mãi”: Khi nghệ thuật thăng hoa từ di sản âm nhạc của GS.NSND Trung Kiên

17 Nov, 04:12 PM

Kinhtedothi - Tối 16/11, tại Phòng Hòa nhạc Lớn, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đã diễn ra đêm nghệ thuật đặc biệt “Lời ca còn mãi” tri ân, tôn vinh cố GS.NSND Trung Kiên - cây đại thụ của nền thanh nhạc Việt Nam. Sự “xuất hiện”, đặc biệt là những khoảnh khắc người thầy - GS.NSND Trung Kiên “hòa giọng” cùng các học trò trong một số tiết mục khiến cả khán phòng bất ngờ lặng đi, rưng rưng vì xúc động.

Thành tích ấn tượng của Á hậu Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025

Thành tích ấn tượng của Á hậu Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025

17 Nov, 10:56 AM

Kinhtedothi - Vượt qua hàng chục thí sinh xuất sắc đến từ mọi miền Tổ quốc, Dương Thị Thanh Trúc – cô gái đến từ Nga Sơn, Thanh Hóa đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025. Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp duyên dáng, gương mặt sáng và phong thái tự tin, Thanh Trúc còn chinh phục ban giám khảo bằng trí tuệ, tài năng và tấm lòng nhân ái.

Một thập kỷ kéo co, từ niềm tự hào Thăng Long đến kết nối văn hóa quốc tế

Một thập kỷ kéo co, từ niềm tự hào Thăng Long đến kết nối văn hóa quốc tế

16 Nov, 04:15 PM

Kinhtedothi - Ngày 16/11, đền Trấn Vũ (phường Long Biên) trở thành điểm hội tụ của hàng trăm nam giới đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước để tham gia lễ rước và trình diễn Nghi lễ và trò chơi Kéo co. Những tràng hô dồn dập, hồi trống dội vang, dây thừng căng lên trong nỗ lực hào sảng đã biến không gian di tích bên bờ sông Hồng thành một ngày hội di sản đúng nghĩa, nơi sắc màu văn hóa truyền thống hòa cùng tinh thần giao lưu đương đại.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ