“Hương vị tình thân” phần 2, tập 28 (tập 99): Bà Xuân vênh váo hỏi Nam biết nấu những món ăn gì

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong review phần 2, tập 28 (tập 99) bộ phim “Hương vị tình thân”, với định kiến có sẵn, bà Xuân tỏ rõ sự thiên vị đối với hai nàng dâu trong nhà. Bà Xuân tỏ ra căm ghét và thiếu coi trọng Nam ra mặt còn Thy được yêu thương và bao bọc.

Trong review phần 2, tập 28 (tập 99) bộ phim “Hương vị tình thân”, để chuẩn bị cho buổi gặp mặt cảm ơn 2 nhà thông gia, Nam hỏi bà Xuân: “Mời cơm thông gia, mẹ cần gì nói con biết để con chuẩn bị ạ”.

Trả lời Nam với gương mặt chán nản và hằn học, bà Xuân đáp: “Thực đơn ấy, tôi đã lên hết cả rồi. Nấu nướng đã có Thy với chị Sâm lo. Còn cô, cô nấu được những món gì. Nói đi, để tôi thêm vào thực đơn”.
 Bà Xuân biểu cảm rõ sự thiếu tôn trọng với Nam. Ảnh: VTV.

Tại buổi gặp mặt cảm ơn 2 nhà thông gia, từng đôi từng cặp, theo vai vế được sắp xếp ngồi cạnh nhau. Bà Bích ngồi cạnh bà Sa tỏ rõ sự tự tin, vui mừng vì con mình là dâu trưởng. Bà Sa bị xếp ngồi cạnh bà Bích chỉ cau có và thở dài.

Về phía bà Dần, sau khi dâu rể đầy đủ đã tuyên bố: “2 đứa nhanh lên bà đã giao trách nhiệm rồi, đứa nào ra trước thì bà thưởng to”. Trong không khí vui vẻ, mọi người đều cười vui, Huy nhanh miệng thưa: “Bà thưởng to ạ, thế thì cháu phải nghĩ cách tiêu tiền thưởng ngay từ bây giờ thôi. Chắn chắn là cháu phải thắng anh Long rồi”.

Cả nhà đang cười vui ăn uống, nói chuyện, Dũng “mathius” mới đến và nói: “Con xin lỗi cả nhà vì đã đến muộn. Làm phận con cháu mà lại để các bậc tiền bối phải chờ đợi thế này cháu xin lỗi bà, hai bác, mẹ, anh chị”.

Cũng trong buổi gặp này, Dũng tình cờ gặp “lá xanh”. Diệp dù đã che mặt nhưng Dũng vẫn sững sờ khi nhận ra cô.

Phần 2, tập 28 (tập 99) bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 6/9 trên kênh VTV1.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần