“Hương vị tình thân” phần 2, tập 30 (tập 101): Ông Khang công khai quan tâm đến người phụ nữ khác

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong review phần 2, tập 30 (tập 101) bộ phim “Hương vị tình thân”, ông Khang công khai tỏ ra quan tâm đến người phụ nữ khác trước mặt bà Xuân.

Trong phần 2, tập 29 (tập 100) bộ phim “Hương vị tình thân”, ông Khang đã họp gia đình và nói ý định đưa Nam về làm trong công ty. Nam đã từ chối khéo bởi cô mới cùng mọi người lập công ty, lại đang trong hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, ông Khang đặt vấn đề: “Giữa gia đình và bạn bè con nên đặt gia đình lên trên”. Ông Khang còn hứa sẽ hợp tác, hỗ trợ cho công ty của bạn Nam.

Thuyết phục được Nam, ông Khang hỏi Huy: “Con vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê hay về công ty làm việc?”. Huy đã trả lời: “Con nghĩ mọi người cứ lo việc cho chị Nam trước đi ạ. Còn vẫn theo kế hoạch của mình”. Nghe câu trả lời này, Thy tỏ ra chán nản, thờ dài.

Mặt khác, khi Long chia sẻ, Dũng đã nộp đơn xin nghỉ việc nhưng vẫn muốn cho anh ta thêm một cơ hội. Thy đã từ chối với ly do em trai đã phạm nhiều nỗi lầm nên nghỉ việc là hợp lý.

Tiếp về vấn đề Nam về công ty làm, ông Khang căn dặn Thy giúp đỡ nghiệp vụ. Đồng thời, mở lời nhờ bà Xuân hỗ trợ việc nhà. Bà Xuân dù không hài lòng nhưng trước cuộc họp gia đình đã nhẫn nhịn chấp nhận. Nhưng khi về phòng ngủ, nói chuyện với chồng, bà Xuân nói: “Anh làm như thế có quá đáng với cái Thy không? Cho cái Nam vào nhà này đã quá lắm rồi”. Trước thái độ của vợ, ông Khang nhắc nhở: “Cô ăn nói cho cẩn thận, đừng có xúc phạm cái Nam”.

Về phía Thy, sau khi biết quyết định của Huy không vào làm công ty, cũng như việc quan tâm đến Dương, cô đã đi rất buồn và đi uống rượu với Phi, tâm sự về sự thật vọng về chồng. Trở về nhà, trước sự chăm sóc của người thân, Thy nói mình không cần ai thương hại.

Sáng hôm sau, Thy đã không hỏi ý kiến chồng đuổi việc Dương. Vì vậy, Thy và Huy đã cãi nhau lớn. Huy cũng đặt câu hỏi rằng: “Hay còn liên quan đến người khác”.
 Ông Khanh lạnh lùng với vợ. Ảnh: VTV.

Trong review phần 2, tập 30 (tập 101), bộ phim “Hương vị tình thân”, bà Xuân thấy ông Khang tiễn khách rời công ty đã mỉa mai: “Chắc phải là người đặc biệt lắm nên đích thân chủ tịch phải xuống tiễn, lại còn mở cửa xe, cúi rạp mình, giống hệt thằng Huy đón khách ở quán”. Nghe xong lời vợ nói, ông Khang chẳng hề ngần ngại nói: “Đúng, người ta là người rất đặc biệt. Hoa hậu quý bà, doanh nhân thành đạt, hiếm phụ nữ nào có thể hoàn hảo được như cô ấy đấy”. Đáp lời chồng, bà Xuân tự tin tuyến bố: “Nhưng vẫn thấp hơn em”.

Ở diễn biến khác, thấy Nam xuất hiện ở công ty của Long, Hồng – đồng nghiệp cũ bắt chuyện: “Em sắp quay về đây để làm Phó Tổng đúng không?”. Khi Nam hỏi lại thông tin này, Hồng chia sẻ: “Anh dự đoán được hết. Thứ nhất, em là dâu trưởng là họ hoàng. Thứ hai, em xinh, thông minh. Bây giờ, em không quay về đây làm bà chủ thì có mà thiểu năng à”.

Nghe đồng nghiệp cũ nói vậy, Nam cho rằng đó không phải chuyện đùa. Nhưng, Hồng bày tỏ: “Em mau quay lại đây mà lấy lại vị trí đi, đừng để cho người ta chiếm quyền lộng hành nữa. Mà anh nói như thế chắc em biết anh nói ai rồi. Không phải mình anh đâu, tất cả mọi người trong công ty này đều không ưa gì hai chị em nhà nó”.

Phần cuối review, Nam đóng vai shipper mang đồ ăn cho chồng. Thấy mình bị lừa, Long đã kéo Nam vào và tuyên bố “Ăn cả shipper luôn”.

Phần 2, tập 30 (tập 101) bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 8/9 trên kênh VTV1.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần