“Hương vị tình thân” phần 2, tập 42 (tập 113): Ông Sinh bị công an bắt vì tội giết người

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong review phần 2, tập 42 (tập 113) bộ phim “Hương vị tình thân”, công an bất ngờ bắt giữ ông Sinh vì tội giết người.

Trong phần 2, tập 41 (tập 112) bộ phim “Hương vị tình thân”, Huy hỏi Thy về ý định lập công ty riêng. Giải thích về điều này, Thy cho biết: “Đấy mới chỉ là dự định thôi. Em muốn làm không phải về vấn đề kinh tế. Chỉ là, em muốn khẳng định năng lực của bản thân”.

Tuy nhiên, Huy tỏ ra cứng rắn, muốn Thy nói rõ mọi suy nghĩ của mình. Trước sự thẳng thắn, chia sẻ của chồng, Thy nói: “Từ khi em về công ty làm nhân viên cho bố anh, cho đến khi em lấy anh, chính thức về làm dâu nhà này và đến tận bây giờ, em vẫn thấy bố và anh Long luôn xét nét, đề phòng em như những nhân viên làm công ăn lương khác. Em có nỗ lực, cố gắng bao nhiêu cũng không được thừa nhận xứng đáng. Anh đã từng trách em là không quan tâm đến gia đình. Nhưng thực sự là, từ trước đến giờ, em luôn cảm thấy mọi người trong gia đình này coi em là người ngoài. Em chạnh lòng lắm. Nhiều lúc, em cảm thấy rất tủi thân. Em không biết vị trí của em trong gia đình này là gì nữa”.

Nghe những chia sẻ của vợ, Huy nói sẽ về làm ở công ty của gia đình. Biết quyết định của chồng, Thy đã rất hạnh phúc. Ngay sau đó, trong cuộc họp gia đình, Huy đã chia sẻ quyết định về làm ở công ty. Ông Khang và Long đã rất vui mừng và ủng hộ.

Cũng trong tập này, Dũng đã lộ rõ bộ mặt thật. Trước mặt bạn bè, Dũng đã lấy những bức ảnh cũ của Diệp trước khi phẫu thuật ra chế giễu. Chấp nhận sự thật, Diệp nói với Dũng rằng:“Tôi yêu anh. Nhưng tình yêu đó có đáng bị sỉ nhục như thế này không?”. Nghe những lời Diệp nói, gương mặt của Dũng biến sắc, tỏ ra hối hận, lưu luyến.
 Ông Sinh bị công ăn bắt. Ảnh: VTV.

Trong review phần 2, tập 42 (tập 113), bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam đến nhà thăm ông Sinh thì tình cờ thấy cảnh tượng ông Sinh bị công an bắt giữ. Thấy Nam lo lắng, ông Sinh giải thích: “Đừng lo cho bác, bác chỉ bị hiểu nhầm thôi”. Thế nhưng, Nam vẫn lo sợ nói: “Hiểu nhầm gì mà nghiêm trọng thế này?”.

Ở cơ quan công an, cơ quan chức năng đề nghị ông Sinh thành khẩn khai báo để được hưởng khoan hồng. Đại diện công an khuyên giải: “Đừng để đến khi chúng tôi có đầy đủ chứng cứ, thì với tội danh giết người lần này, ông khó có cơ hội để ra tù”.

Trả lời cơ quan chức năng, ông Sinh khẳng định: “Tôi không giết ông Tín. Báo cáo cán bộ, tôi đã từng lỡ tay giết người để bảo vệ con gái mình. Và, tôi đã phải trả giá mấy chục năm tù. Cũng vì tội lỗi ấy, cho đến giờ phút này, tôi chưa dám nhận mặt con gái, không được chăm sóc nó ngày nào. Đấy mới là bản án và sự trừng phạt lớn nhất của đời tôi”.

Ở diễn biến khác, Tấn nói với Dũng: “Chú muốn cháu tập trung hơn nữa trong công việc. Nếu cháu khẳng định được năng lực của mình, chú sẽ chuyển giao cho cháu điều hành và quản lý công ty”.

Phần 2, tập 42 (tập 113) bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 24/9 trên kênh VTV1.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần