“Hương vị tình thân” phần 2, tập 43 (tập 114): Nhà chồng hoảng hốt khi biết Nam là con nuôi ông Sinh

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong review phần 2, tập 43 (tập 114) bộ phim “Hương vị tình thân”, gia đình chồng biết được Nam là con nuôi của ông Sinh.

Trong review phần 2, tập 43 (tập 114) bộ phim “Hương vị tình thân”, Nam nói cho gia đình nhà chồng biết được mình là con nuôi của ông Sinh - kẻ đang bị tình nghi giết người có liên quan đến cái chết của ông Tín - đối tác của Hoàng Long. Nam chia sẻ: “Con tin là bác Sinh không giết người đâu ạ”.

Nghe thông tin này, gia đình nhà chồng đã rất bất ngờ. Ông Khang còn hỏi lại Nam: “Có nghĩa là con quen ông ấy à?”. Nam trả lời: “Thưa bố mẹ, bác Sinh là bố nuôi của con ạ”.

Nghe câu trả lời của con dâu, bà Xuân lại hốt hoảng nói: “Sao con có thể là con nuôi của kẻ tình nghi giết người được? Nam, con có bị nhầm lẫn gì không đấy?”. Trong khi đó, Thy tỏ ra vui mừng khi biết sự thật.
 Nam nói cho gia đình chồng biết về mối quan hệ với ông Sinh. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, bà Sa lo lắng khi biết công an bắt ông Sinh. Bà Sa nghi ngờ Tấn chính là thủ phạm. Tuy nhiên, Tấn khẳng định: “Anh không đùa, anh không liên quan”. Mặc dù vậy, bà Sa vẫn lo lắng và nói với người yêu: “Em chỉ sợ anh dồn hắn đến tội chết một lần nữa, chó cùng dứt dậu nó sẽ khai ra thằng Dũng là con của anh. Lúc đấy, cái Thy biết chuyện, bọn trẻ sẽ như thế nào?”.

Phần cuối của review phần 2, tập 43, Long động viên vợ: “Bây giờ, khi biết bác Sinh đã từng là kẻ giết người, nếu gặp lại bác ấy em có sợ không?”.

Khi thấy vợ im lặng, Long tiếp lời: “Có sợ đúng không? Hoặc là cảm thấy không được thoải mái nữa. Thế nên, bác Sinh mới không muốn nói thân phận thật của mình cho em biết. Đôi khi con người ta nói dối cũng chỉ vì giữ lại tất cả những điều tốt đẹp nhất cho người mình thương yêu thôi. Anh tin là, bác Sinh cũng cảm thấy rất đau khổ khi phải dấu em điều đó”.

Phần 2, tập 43 (tập 114) bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 27/9 trên kênh VTV1.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần