DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ VĂN HÓA TOÀN QUỐC * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID

“Hương vị tình thân” phần 2 tập 47: Thy biết lý do bà Sa không yêu quý mình

Minh An
30-09-2021 21:59
Kinhtedothi – Trong review phần 2 tập 47 bộ phim “Hương vị tình thân”, Thy biết vì sao bà Sa thường xuyên lạnh nhạt, không yêu quý mình. Đồng thời, cô cũng đoán được mối quan hệ giữa mẹ và ông Tấn.
Tin liên quan
  • “Hương vị tình thân” phần 2 tập 46: Bà Bích đề nghị người cần về nhà mẹ đẻ là Thy “Hương vị tình thân” phần 2 tập 46: Bà Bích đề nghị người cần về nhà mẹ đẻ là Thy

Trong phần 2 tập 46, bộ phim “Hương vị tình thân”, sau khi được minh oan, ông Sinh được cơ quan công an thả tự do. Trên đường về nhà, ông Sinh vô tình nghe được ông Khang dặn dò hai con: “Bố nuôi của cái Nam không sao rồi. Hai đứa lo cho ông ấy xong rồi động viên cái Nam đừng dính dáng gì đến ông ấy nữa”. Lời nói này của ông Khang đã khiến ông Sinh rất buồn và tìm cách tránh mặt Nam.

Chính vì vậy, ông Sinh đã dọn dẹp đồ đạc ở phòng trọ để đi xa. Biết được điều này, Long đã tìm đến và động viên: “Cho dù bố không nhận nhưng bố là bố đẻ của Nam cơ mà. Và có lẽ, vì hai người có chung một dòng máu với nhau nên lúc nào vợ con cũng có lĩnh cảm bố là bố đẻ của cô ấy”.

Nghe Long chia sẻ, ông Sinh nói: “Chuyện máu mủ ruột thịt, cậu đừng cho nó biết bố nó là một kẻ giết người”. Thấy chồng ra ngoài, với linh cảm của mình, Nam đã tìm đến và nghe thấy đoạn nói chuyện giữa ông Sinh và chồng.

Khi Nam xúc động, trách bố và chồng đã che giấu sự thật, ông Sinh giải thích: “Tất cả là do bố, bố không muốn con biết con là con của một kẻ sát nhân”. Tuy nhiên, Nam vừa khóc vừa nói: “Dù quá khứ của bố thế nào, bố cũng đã thay đổi rồi mà. Từ ngày con gặp bố, lúc nào con cũng thấy bố nhận thua thiệt về mình”. Sau đó, Nam đã quỳ xuống xin ông Sinh đừng đi và để cho cô được làm con gái. Hai bố con sau đó đã xúc động, nhận nhau sau bao khó khăn, cách trở.

 Thy buồn khóc khi nói chuyện với ba Sa. Ảnh: VTV.

Trong phần 2 tập 47 bộ phim “Hương vị tình thân”, Thy vừa khóc vừa nói với bà Sa: “Mẹ ghét con vì ai cũng nói là con giống bố. Lúc ấy thì con nghĩ rằng, vì mẹ quá đau khổ nên mẹ không muốn nhắc đến. Còn bây giờ thì con hiểu, mẹ làm thế vì mẹ chẳng yêu bố con”.

Ông Tấn cũng tình cờ nghe thấy, Thy nói với mẹ: “Thế thì chắc, mẹ phải có một người đàn ông ở trong quá khứ. Người đàn ông vừa ngồi ở đây, ông ta với mẹ không phải bây giờ mối quen nhau đúng không ạ?”.

Ở diễn biến khác, nói về chuyện giấu Nam thân phận thật của mình, ông Sinh nói với con: “Bố với Long làm vậy cũng vì mong con được bình yên. Chúng ta, 3 người biết với nhau như thế là được. Máu mủ ruột thịt thì đâu cần nói ra cũng vẫn là máu mủ ruột thịt mà con”.

Thế nhưng, Nam đã nũng nịu nói là rằng: “Nhưng, bố là bố của con mà”. Ông Sinh giải thích rằng: “Bố đã từng phạm sai lầm. Việc bố làm, bố đã phải trả giá. Nỗi đau của họ không vơi đi được bằng sự trả giá của bố. Con với em dâu con làm sao mà nhìn mặt nhau đây”.

Phần 2 tập 47 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 1/10 trên kênh VTV1.