DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ VĂN HÓA TOÀN QUỐC * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID

“Hương vị tình thân” phần 2 tập 48: Thy bị ông Tấn đe doạ, Nam công khai sự thật về bố

Minh An
04-10-2021 06:48
Kinhtedothi – Trong review phần 2 tập 48 bộ phim “Hương vị tình thân”, Tấn đã sai đàn em đe doạ Thy khiên cô hiểu lầm đó là ông Sinh đã làm. Vì vậy, Nam đã công khai mối quan hệ ruột thịt với ông Sinh.
Tin liên quan

Trong review phần 2 tập 48, bộ phim “Hương vị tình thân”, bà Dần trong lúc lẫn nói với Nam: “Con đi đâu mẹ đi đấy. Con đi lấy chồng mẹ cũng phải đi theo chăm sóc cho con chứ”. Nghe bà Dần nói vậy, Nam hỏi lại: “Thế thành ra, mẹ theo con đi lấy chồng luôn”. Nhìn thấy bà Dần có biểu hiện không vui, Nam thưa chuyện với bà Dần với giọng mềm mỏng: “Mẹ ơi, con bảo này, nếu con phải đi đâu đấy một thời gian, mẹ đừng đi tìm con nhé”.

Ở diễn biến khác, khi biết Thy có ý định điều tra về cái chết của bố mình, nguy cơ làm lộ bí mật quá khứ, ông Tấn đã không hài lòng và nói với bà Sa: “Anh đã tính được điều này, em không phải lo. Nhưng mà, em có một đứa con gái cực kỳ cứng đầu, giống hệt thằng bố nó. Em phải nói với nó đừng có tọc mạch nữa. Dạy dỗ nó, đừng để mọi chuyện đi quá xa. Nếu không dạy được thì để anh”.

Sau đó, Tấn cho người đến đe doạ Thy nhưng Thy lại cho rằng thủ phạm không ai khác là ông Sinh rồi tiếp tục làm loạn nhà chồng. Bị cả bố chồng lẫn bà Sa dồn ép, Nam hết sức bảo vệ ông Sinh nhưng không được. Cuối cùng cô quyết định công khai sự thật với cả gia đình dù Long tỏ ý ngăn cản. “Con không muốn giấu mọi người nữa. Ông ấy không phải là bố nuôi mà chính là bố đẻ của con” – Nam nói.

Phần 2 tập 48 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 4/10 trên kênh VTV1.