DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ VĂN HÓA TOÀN QUỐC * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID

“Hương vị tình thân” phần 2 tập 49: Thy cãi lời ông Khang, tuyên bố không tha cho ông Sinh

Minh An
04-10-2021 22:03
Kinhtedothi – Trong review phần 2 tập 49 bộ phim “Hương vị tình thân”, ông Khang khuyên các con nên kiềm chế cảm xúc, giữ hoà khí trong gia đình. Tuy nhiên, Thy đã cãi lời bố và nói mình không thể làm được.
Tin liên quan
  • “Hương vị tình thân” phần 2 tập 48: Thy bị ông Tấn đe doạ, Nam công khai sự thật về bố “Hương vị tình thân” phần 2 tập 48: Thy bị ông Tấn đe doạ, Nam công khai sự thật về bố

Trong phần 2 tập 48, bộ phim “Hương vị tình thân”, ông Sinh đã rất xúc động khi nghe thấy Nam chia sẻ với Long rằng sẽ nói cho nhà chồng biết mối quan hệ ruột thịt giữa mình và con gái. Vì vậy, ông Sinh đã gọi điện cho Long xin số điện thoại của Thy để muốn gặp cô xin lỗi.

Cuộc gặp chưa diễn ra, Thy bất ngờ bị đàn em của ông Tấn chặn đường đe doạ, kề dao vào cổ. Chúng đề nghị Thy đề yên cho Nam, nếu không sẽ làm hại cô và đứa bé. Kẻ xấu cũng ngang nhiên công khai danh tính là ông Sinh.

Bà Sa dù biết ông Tấn đã làm hại Thy nhưng vấn tìm đến nhà ông Khang để làm loạn. Thậm chí, khi mọi người chưa hiểu chuyện gì xay ra, bà Sa đã lao tới tát Nam và nói: “Nó đã xúi giục bố nuôi nó giết hai mẹ con cái Thy chỉ vì Thy muốn biết sự thật về cái chết của bố nó”.

Sau khi Thy khẳng định ông Sinh chính là người đã hành hung mình, trước áp lực của ông Khang và gia đình, Nam đã nói ra sự thật: “Con không muốn dấu mọi người nữa, ông ấy không phải bố nuôi mà chính là bố đẻ của con”.

Nam cũng đã tìm gặp bố để hỏi xem ông có phải là người đã hẹn gặp Thy để đe doạ hay không. Ông Sinh vì muốn bảo vệ con trước sự đe doạ của ông Tấn nên đã nói: “Con biết rồi đấy, bố đã từng giết người vì nó dám bắt cóc con. Bất kỳ ai động đến con bố đều không tha được”. Dù Nam không tin lời ông Sinh nói, nhưng ông Sinh khẳng định: “Bố dí dao vào cổ cô ấy. Doạ là cô ấy cấm được đụng chạm đến con”.

Dù Nam khóc lóc van xin, nói rằng mình đã nói với nhà chồng về mối quan hệ ruột thịt và hỏi ông Sinh có bị ai đe doạ, ép phải nhận làm điều xấu hay không, ông Sinh vẫn nhận lỗi về mình.

 Thy không quan tâm đến hoà khí trong gia đình chồng. Ảnh: VTV.

Trong review phần 2 tập 49 bộ phim “Hương vị tình thân”, ông Khang đã họp gia đình và nói với các con: “Bố hi vọng các con biết cách kiềm chế cảm xúc, ứng xử với nhau sao cho bao dung để giữ hoà khí trong gia đình. Chuyện hôm nay không được phép xảy ra một lần nữa”. Tuy nhiên, Thy đã thẳng thắn nói rằng: “Con không làm được đâu ạ”.

Trước lời nói của em dâu, Long đã nói chuyện với Huy để bày tỏ suy nghĩ: “Anh nghĩ là có kẻ đứng đằng sau đổ tội cho Nam”. Huy cũng góp ý với thái độ bình tĩnh: “Em cũng chưa tiếp xúc với bố chị Nam nên không có gì để nhận định. Chỉ biết là theo lời vợ em kể, lúc đấy ngõ rất tối, Thy bị khống chế từ phía sau nên không nhìn rõ mặt. Và ông ấy tự xưng là bố nuôi của chị Nam”.

Từ lời kể của Huy, Long chia sẻ: “Em thấy vô lý không? Làm gì có ai đi khống chế một người rồi tự khai ra tên của mình đâu”.

Phần 2 tập 49 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 5/10 trên kênh VTV1.